Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

07/10/2010 - 05:43

14 đầu bếp Huế tham gia “Liên hoan ẩm thực Hà Thành”

TTH - Liên hoan ẩm thực Hà Thành là một trong những hoạt động du lịch có quy mô, được tổ chức tại công viên nước Hồ Tây từ 6/10 nhân Đại lễ 1000 Thăng Long - Hà Nội.

Liên hoan quy tụ nhiều sản phẩm ẩm thực độc đáo ba miền Bắc, Trung, Nam nhằm quảng bá cho du khách trong nước và quốc tế văn hóa ẩm thực Việt Nam. Riêng Hiệp hội du lịch Thừa Thiên Huế đã chọn ba đơn vị tham gia gồm Khách sạn Xanh, Saigon Morin và Khách sạn Hương Giang. Theo đó, 14 đầu bếp giỏi của ba đơn vị du lịch này đã đem đến Hà Thành các đặc sản ẩm thực độc đáo của Huế như các loại bánh, chè và một số món ăn cung đình. Đây là những món ăn từng đoạt giải cao tại các hội thi chế biến món ăn Toàn quốc do Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức.

Kim Oanh
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP