Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

19/05/2017 - 17:38

286 đảng viên vinh dự được tặng huy hiệu và truy tặng huy hiệu Đảng

TTH.VN - Đó là thông tin tại lễ trao tặng và truy tặng huy hiệu Đảng đợt sinh nhật Bác Hồ do Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức sáng 19/5. UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đoàn Thị Thanh Huyền; UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế Huỳnh Cư đã đến dự.

Trong số đảng viên được trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng đợt này có 9 đảng viên 70 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên 65 năm; 7 đảng viên 60 năm; 12 đảng viên 55 năm; 45 đảng viên 50 năm; 96 đảng viên 45 năm; 12 đảng viên 40 năm; 60 đảng viên 30 năm và 44 đảng viên truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Những đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Huế Nguyễn Xuân Hòa nêu bật những đóng góp của các đảng viên; đồng thời, mong muốn các đảng viên luôn phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu để cho các thế hệ cán bộ, đảng viên hiện nay học tập, noi theo; có nhiều đóng góp quan trọng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng “Trong sạch, vững mạnh”, kinh tế - xã hội thành phố thêm phát triển.

* Cũng trong sáng nay, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh đến dâng hoa và báo công lên Bác, nhân dịp 127 năm Ngày sinh của Người.  

Đoàn đại biểu Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh báo công với Bác

Thay mặt đoàn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Nguyễn Hữu Tiến vui mừng, phấn khởi khi báo cáo những kết quả đã đạt được của Đảng bộ trong thời gian qua, nhất là luôn nhắc nhở, động viên cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn Đảng bộ Khối tiếp tục thực hiện tốt Di chúc của Người; phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2017 và những năm tiếp theo.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP