Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

12/02/2018 - 18:30

34 công chức, viên chức được nâng ngạch và thăng hạng

TTH.VN - Chiều 12/2, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ngạch phóng viên cao cấp, chuyên viên chính và giảng viên chính khối Đảng, Mặt trận và các Đoàn thể năm 2017.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà, Chủ tịch Hội đồng thi, xét thăng hạng của tỉnh; UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đoàn Thị Thanh Huyền chủ trì hội nghị và trao các quyết định.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà trao Quyết định cho phóng viên cao cấp và giảng viên chính

Theo đó, có 34 công chức, viên chức trúng tuyển được nâng ngạch và thăng hạng năm 2017. Trong đó, có 1 cá nhân duy nhất vinh dự được nhận Quyết định bổ nhiệm chức danh phóng viên cao cấp đó là ông Trương Diên Thống, Phó Tổng biên tập Báo Thừa Thiên Huế (do Hội đồng Trung ương xét duyệt); 2 giảng viên được thăng hạng giảng viên chính; 2 chuyên viên được thăng hạng chuyên viên chính; 29 công chức được nâng ngạch chuyên viên lên chuyên viên chính (do Hội đồng thi, xét thăng hạng của tỉnh công nhận).

UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đoàn Thị Thanh Huyền trao Quyết định cho các viên chức 

Phát biểu chúc mừng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các công chức, viên chức được nhận quyết định lần này. Mong các công chức, viên chức tiếp tục nỗ lực tốt hơn nữa trong thời gian tới, nhất là phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng Đảng bộ, chính quyền của tỉnh ngày càng phát triển.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà chỉ đạo, những công chức, viên chức nhận quyết định lần này  phải tiếp tục phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, nhất là trong năm 2018.

Tin, ảnh: Anh Phong

                     

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP