Tìm kiếm
Kinh tế
Đẩy mạnh việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Ngày cập nhật 14/09/2012 22:25
(TTH.VN) - Ngày 14/9, UBND tỉnh đã có Công văn số 4097/UBND-ĐC chỉ đạo Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố cần tập trung chỉ đạo quyết liệt, triển khai đăng ký chỉ tiêu cấp giấy cụ thể đến từng địa bàn xã, phường, thị trấn; việc cập nhật chỉnh lý hồ sơ địa chính trong quá trình cấp giấy chứng nhận.
Ảnh minh họa

Sở Tài nguyên và Môi trường tổng hợp các chỉ tiêu đăng ký của UBND các huyện, thị xã, TP Huế báo cáo UBND tỉnh; đồng thời thường xuyên chỉ đạo, hướng dẫn các vướng mắc của các địa phương trong quá trình thực hiện. Đối với các địa phương không thực hiện nghiêm túc, Sở Tài nguyên và Môi trường có văn bản báo cáo UBND tỉnh xem xét. Triển khai, chỉ đạo các địa phương, đơn vị thực hiện các nội dung tại thông báo nêu trên. 

UBND cấp huyện đưa ra những chỉ tiêu, ràng buộc đối với các xã, phường, thị trấn và các phòng liên quan trong quá trình tham mưu việc cấp giấy chứng nhận, nhằm đánh giá và đưa vào xếp loại thi đua khen thưởng của từng địa phương, đơn vị cá nhân thuộc huyện quản lý.
 
Công văn trên trên nhằm đảm bảo việc cấp giấy quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất theo Nghị quyết số 30/2012/QH13 của Quốc Hội đúng tiến độ đã đề ra.
 
Thái Bình
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 79.056.283
Hiện tại có 15.632 khách

 

Nhắn về Sông HươngBảo Yến
Hương Giang còn tôi chờBảo Yến
Một thời Tôn NữBảo Yến
Cảm ơn emVân Khánh
Nhớ Tần PhiVân Khánh
Xem thêm