Bạn đọc Bạn đọc viết

Ở phường, nhưng mưa lớn là bị chia cắt

Nhiều năm nay, người dân tổ dân phố 11 và 12 phường Hương Hồ (thị xã Hương Trà) phải sống chung với cảnh ngập úng, chia cắt nhiều ngày mỗi khi mưa lớn do con đường tại đây thấp trũng, xuống cấp nặng.

 • Tập kết gia súc ở KQH Hương Sơ gây ô nhiễm

  Tập kết gia súc ở KQH Hương Sơ gây ô nhiễm

  Nước thải không qua xử lý mà xả thẳng ra cống nước thải sinh hoạt khu quy hoạch (KQH); chất thải không được thu gom; gia súc thả rong...

 • Đang giám định thương tích làm căn cứ xử lý

  Báo Thừa Thiên Huế nhận được đơn của ông Trần Xuân Huỳnh, trú tại thôn An Lai, xã Hương Phong...

 • Vì sự an toàn của du khách

  Vì sự an toàn của du khách

  Khách du lịch đông đúc, con đường Nguyễn Phúc Nguyên trước chùa cũng xe cộ thường xuyên qua về khiến tôi cứ cảm thấy âu lo cho sự an toàn của du khách...

 • Nguy cơ vỡ đôộng!

  Nguy cơ vỡ đôộng!

  Đó là lo lắng của nhiều người khi về quê viếng mộ người thân ở khu vực các đôộng cát trắng ở Phong Hiền (Phong Điền) trong dịp tết vừa rồi.

 • Thôn 4 Phú Sơn mong mỏi một cây cầu

  Thôn 4 Phú Sơn mong mỏi một cây cầu

  Cứ vào mùa mưa, người dân thôn 4 xã Phú Sơn (thị xã Hương Thủy) lại thấp thỏm lo âu khi băng qua đoạn ngầm dài khoảng 40m để đi lại.

 • Đến con nít còn biết phàn nàn...

  Đến con nít còn biết phàn nàn...

  Mồng 6 bế mạc hội hoa xuân. Cây cảnh, đá cảnh... bắt đầu được thu hồi cho lên xe để trở về với chủ cũ. Riêng hoa thì vẫn yên vị tiếp tục phục vụ người dân và du khách đến vãn cảnh, chụp hình....

 • Giúp mẹ con cháu Hiếu qua cơn hoạn nạn

  Giúp mẹ con cháu Hiếu qua cơn hoạn nạn

  Chúng tôi đến thăm nhà cháu Nguyễn Kiên Thanh Hiếu (học sinh lớp 4/1 Trường tiểu học Hương Vinh 1) tại đội 4 thôn La Khê...

 • Quá nhiều!

  Quá nhiều!

  Nhà xuống cấp, cần sửa chữa một số hạng mục nhỏ, vừa lúc thời gian vay tín chấp của chị L. tại Ngân hàng A sắp kết thúc.

 • Cần sớm trả lại mặt đường cho đường Hải Triều

  Cần sớm trả lại mặt đường cho đường Hải Triều

  Sau khi đường Hải Triều được đào bới để lắp đặt đường ống xử lý nước thải, nước sinh hoạt (trong khuôn khổ Dự án Cải thiện môi trường nước TP. Huế) hoàn thành, nhà thi công vẫn chưa hoàn trả lại mặt đường...

 • Mong ước từ Khu định cư Kăn Hoa

  Mong ước từ Khu định cư Kăn Hoa

  Gần 70 hộ ở Khu định cư Kăn Hoa, xã Hồng Hạ (A Lưới) đang vật lộn với tình trạng thiếu nước sinh hoạt hằng ngày, do hệ thống nước tự chảy bị hư hỏng hoàn toàn.

 • Thiếu tín hiệu giao thông trên Tỉnh lộ 10

  Thiếu tín hiệu giao thông trên Tỉnh lộ 10

  Tỉnh lộ (TL) 10 và các tuyến giao nhau với TL 10 sau khi được nâng cấp đưa vào sử dụng tạo thuận lợi cho việc lưu thông.

 • Sớm chấn chỉnh tình trạng máy cày kéo rơ moóc chở hàng

  Sớm chấn chỉnh tình trạng máy cày kéo rơ moóc chở hàng

  Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Phong Điền liên tục bắt gặp hình ảnh xe máy cày kéo rơ moóc vô tư hoạt động trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ và ở các tuyến đường liên thôn, liên xã. Có xe còn liều lĩnh chạy ngược chiều trên tuyến Quốc lộ 1A gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.

 • Rác chất đống trên TL19 qua phường Hương Sơ

  Rác chất đống trên TL19 qua phường Hương Sơ

  Cách đây khoảng 3 tháng, trên Tỉnh lộ19 nối Huế-Quảng Điền, đoạn qua phường Hương Sơ (TP. Huế) xuất hiện những đống rác đủ loại như xà bần, vải rẻo, thùng xốp, bao bì... nằm rải rác. Đến nay, lượng rác thải tràn ngập nhiều hơn, bành trướng và chất thành từng đống tràn ra mặt đường.

 • 3 phường thua... bầy bò?!!

  3 phường thua... bầy bò?!!

  Hơi...hỗn, nhưng xin lỗi, là vì quá bực bội nên thú thật trong tôi đôi lúc đã thoáng nghĩ như vậy.

 • Xin hãy giúp đỡ em Nhung đến trường

  Xin hãy giúp đỡ em Nhung đến trường

  Là con gái của người mẹ đơn thân ở làng An Truyền, xã Phú An, huyện Phú Vang, em Hồ Thị Hồng Nhung, học sinh lớp 5/1 Trường tiểu học Phú An 1 hiện đang gặp nhiều khó khăn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP