Bạn đọc Bạn đọc viết

Sẽ di dời bãi rác ở cầu An Lỗ trong năm 2018

Tồn tại từ trước ngày chợ An Lỗ (Phong Hiền, Phong Điền) được xây dựng, bãi rác gần mố phía bắc cầu An Lỗ ngày càng phình to, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng cảnh quan đô thị…

 • Giữ xe không cần số?!!

  Giữ xe không cần số?!!

  Chạy xe ngang chợ Đông Ba, chợt nhớ có vài thứ cần mua, tôi giảm tốc, cho xe rẽ vào.

 • Cần sớm nâng cấp đường Nguyệt Biều

  Cần sớm nâng cấp đường Nguyệt Biều

  Đường Nguyệt Biều, phường Thủy Biều, TP. Huế là trục đường chính trong việc giao thương, phát triển kinh tế xã hội của người dân địa phương với trung tâm thành phố.

 • Hai vợ chồng tai nạn, khó khăn chồng chất

  “Ba ơi mẹ đã về!", niềm vui mà những đứa con của anh Võ Đình Quang (53 tuổi) ở khu vực 3, thị trấn Phú Lộc (huyện Phú Lộc) khi thấy mẹ được trở về nhà sau bao ngày hôn mê sâu ở Bệnh viện Trung ương Huế.

 • Dễ lãng phí vì chắp vá

  Dễ lãng phí vì chắp vá

  Người qua đường gọi đường Tam Thai (TP.Huế) là đường “thót tim”. Đường quá nhiều ổ gà, ổ vịt khiến người tham gia giao thông cứ thót tim lo sợ. Nhiều điểm lở ăn sâu, khiến lòng đường nhỏ hẹp, chẳng khác nào những cái bẫy giăng trên đường khi ngập nước.

 • Đừng mợt!!!

  Đừng mợt!!!

  Đang ăn cơm tối thì chuông messenger báo. Harris Buzzbu -Một cái tên nước ngoài lạ hoắc gửi lời chào buổi chiều. Ừ, thì cũng chào lại cái cho vui, kẻo lại bị chê người VN bất lịch sự.

 • Cần sớm xây kè chống sạt lở bờ sông Ô Lâu đoạn qua thôn An Thôn

  Cần sớm xây kè chống sạt lở bờ sông Ô Lâu đoạn qua thôn An Thôn

  Hai đợt lũ trong tháng 11/2017 làm sông Ô Lâu bị sạt lở nghiêm trọng đoạn qua thôn An Thôn, xã Phong Thu, huyện Phong Điền, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân…

 • Hố ga cao hơn mặt đường gây nguy hiểm

  Hố ga cao hơn mặt đường gây nguy hiểm

  Tình trạng hố ga cao hơn mặt đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên một số tuyến đường thuộc địa bàn TP. Huế.

 • Hình ảnh chưa đẹp trên đường vào sân bay Phú Bài

  Hình ảnh chưa đẹp trên đường vào sân bay Phú Bài

  Một hình ảnh không đẹp tồn tại lâu nay là sự hiện diện của 3 khối xì tẹc bằng sắt cỡ lớn nằm chình ình ngay ngã ba Quốc lộ 1A, trên đường vào sân bay Phú Bài (ảnh).

 • Cần khơi thông hệ thống cống rãnh trên đường Lê Thánh Tôn

  Cần khơi thông hệ thống cống rãnh trên đường Lê Thánh Tôn

  Sau đợt lụt đầu tháng 11, cơn mưa kéo dài từ ngày 21 đến 25 vừa qua không gây lụt lớn (mực nước sông Hương chỉ trên mức báo động II) nhưng nhiều tuyến đường ở Thành Nội...

 • Đến người dân bình thường còn chướng mắt

  Đến người dân bình thường còn chướng mắt

  Tấm biển chỉ dẫn lối vào Nghĩa trang Phan Bội Châu, Di tích Lịch sử cấp quốc gia.

 • An toàn không khó

  An toàn không khó

  Sự tàn phá thầm lặng của các loại hóa chất trong thức ăn, đồ uống và cả những nhu yếu phẩm hàng ngày đối với cơ thể con người đã tạo ra sự bất an cho xã hội.

 • Tạm thời tạo điều kiện cho gia đình ông Tri

  Mới hoàn thành, chưa đưa vào sử dụng, nhưng một phần tầng trệt Trung tâm Văn hóa cộng đồng (TTVHCĐ) phường Phú Hội, TP. Huế đã là nơi để người khác bán bún. Đó là phản ánh của người dân trong khu vực.

 • Rác ứ đọng dọc tuyến đường Châu Chữ

  Rác ứ đọng dọc tuyến đường Châu Chữ

  Sau những ngày mưa bão và lũ lụt kéo dài, người dân lại thấy xuất hiện nhiều đống rác khổng lồ tự phát mọc lên dọc hai bên tuyến đường Châu Chữ...

 • Lò đốt rác tại Quảng Công: Bộc lộ bất cập

  Lò đốt rác tại Quảng Công: Bộc lộ bất cập

  Đang trong giai đoạn vận hành thử từ đầu tháng 4/2017, lò đốt rác Quảng Công (Quảng Điền) đã bộc lộ những bất cập và nguy cơ sẽ khó phát huy hiệu quả nếu không khắc phục nhiều nhược điểm còn tồn tại.

 • Chiếm dụng vỉa hè làm nơi đỗ ô tô

  Chiếm dụng vỉa hè làm nơi đỗ ô tô

  Trong khi TP. Huế đang nỗ lực ra quân chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm vỉa hè thì trên đường Hai Bà Trưng xuất hiện tình trạng ô tô ngang nhiên dùng vỉa hè để đỗ cả ngày lẫn đêm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP