Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

14/04/2019 - 05:39

Ban nhạc Emotion biểu diễn ở phố Tây

TTH.VN - Tối 13/4, khu phố Tây Chu Văn An - Võ Thị Sáu như được khuấy động bằng âm nhạc với chương trình biểu diễn sôi động của ban nhạc Emotion.

Chương trình biểu diễn của Emotion band tối 13/4

Các thành viên của Emotion band đã mang đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc dance - pop – rock với 25 ca khúc sôi động, đầy hứng khởi, như: Mơ một ngày không xa, Tôi đã yêu, Một ngày hay trăm năm, Một đêm say và cả những ca khúc bằng tiếng Anh: Baby one more time, Radioactive, Somebody That I Used to Know, Don’t need anything

Những ca khúc, những bản hòa tấu sôi động, trẻ trung được nhóm nhạc biểu diễn hết mình làm rộn rã cả tuyến phố, khiến khán giả, trong đó có nhiều du khách cùng hòa điệu đầy hứng khởi với ban nhạc.

Emotion band được thành lập cuối năm 2018, gồm 6 thành viên là những bạn trẻ đam mê âm nhạc, được đào tạo bài bản từ Học viện Âm nhạc Huế. Đây là chương trình âm nhạc thứ 3 của nhóm biểu diễn miễn phí ở phố đi bộ như cách họ tự tạo sân chơi cho mình, trau dồi kỹ năng chơi nhạc. Hơn thế, góp phần tạo ra không khí rộn ràng cho tuyến phố du lịch.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP