Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

19/06/2019 - 19:16

Báo Thừa Thiên Huế đón nhận nhiều lời chúc nhân dịp 21/6

TTH.VN - Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, chiều 19/6 đã đến thăm, tặng lẵng hoa và gởi lời chúc mừng đến đội ngũ những người làm báo Báo Thừa Thiên Huế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định (thứ 3, từ phải vào) gởi lời chúc mừng Ngày Báo chí Việt Nam đến Báo Thừa Thiên Huế

Trước đó, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Công ty Điện lực tỉnh, Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN TX. Hương Thủy, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế…  cũng đã đến chúc mừng. Tất cả có chung nhận xét Báo Thừa Thiên Huế tuy là báo Đảng địa phương nhưng có sức ảnh hưởng vươn xa.

Để có được những thành quả như vậy phải kể đến lực lượng làm Báo Thừa Thiên Huế có nghề, áp dụng được những kỹ năng cần có của báo chí hiện đại. Hy vọng thời gian tới, Báo Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục góp phần tích cực trong việc chuyển tải những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến người dân, bạn đọc gần xa.

Trước đó, Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn - UVTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh (thứ 4, từ trái vào) đến chúc mừng Báo Thừa Thiên Huế nhân dịp 21/6

Đại diện Ban Biên tập Báo Thừa Thiên Huế đã gửi lời cảm ơn chân thành các đoàn đến thăm, chúc mừng nhân ngày 21/6 và khẳng định tập thể những người làm Báo Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của các cơ quan ban ngành và bạn đọc.

Tin, ảnh: Nhật Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP