Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

27/08/2020 - 17:06

Bất ngờ kiểm tra khách sạn đêm khuya, phát hiện nhiều người sử dụng ma túy

TTH.VN - Chiều 27/8, Công an TP. Huế cho biết, chỉ trong một thời gian ngắn đơn vị và các lực lượng nghiệp vụ đã liên tiếp triệt phá 2 vụ liên quan đến việc sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tiến hành test nhanh, Công an phường Phú Hội và các lực lượng nghiệp vụ xác định, có 13/13 người dương tính với chất ma túy

Theo đó, khoảng 2 giờ 15 phút sáng 26/8, Công an phường Phú Hội (TP. Huế) bất ngờ kiểm tra hành chính tại khách sạn Amona, địa chỉ 11 Nguyễn Công Trứ. Quá trình kiểm tra, Công an phường Phú Hội phát hiện 2 phòng 305 và 401 có 13 người có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Kiểm tra kỹ hơn, Công an phường Phú Hội thu giữ tại hiện trường 2 gói tinh thể màu trắng (nghi là chất ma túy) và các dụng cụ để sử dụng ma túy.

Tiến hành test nhanh, Công an phường Phú Hội và các lực lượng nghiệp vụ xác định, có 13/13 người dương tính với chất ma túy.

Trước đó, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Huế cũng đã bất ngờ ập vào khách sạn Sapphire, địa chỉ: 65 Võ Thị Sáu, phường Phú Hội bắt quả tang Bùi Văn Anh (SN 2002), trú tại thôn Giáp Đông, Hương Toàn (TX. Hương Trà) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ trên người Toàn gồm 115 viên nén có khối lượng 45,6848g và 15 gói tinh thể có trọng lượng 27,1234g.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế đang trưng cầu giám định số tang vật thu giữ được và củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Phong Hữu

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP