10/01/2018 - 16:14

BĐBP tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2018

TTH.VN - Trong hai ngày 9 và 10/01, các đơn vị biên phòng trên hai tuyến biên giới của tỉnh đồng loạt tổ chức hội nghị triển khai công tác biên phòng năm 2018.

Nội dung trọng tâm được các đơn vị xác định tập trung hướng về xây dựng cơ sở biên phòng vững mạnh toàn diện. Trong đó, tiếp tục đổi mới công tác nắm tình hình, chủ động nắm tình hình từ xa, có chiều sâu, không để bị động bất ngờ, nhất là bảo vệ an toàn địa bàn, đơn vị trong dịp đón Tết cổ truyền dân tộc, các ngày lễ lớn trong năm và Festival Huế 2018. Thực hiện tốt công tác đối ngoại biên phòng, tích cực giúp dân, giúp bạn, quan hệ chặt chẽ với lực lượng công an, quân sự các tỉnh Salavan và Sê Kông (Lào) để cùng nhau giải quyết tốt các vấn đề về biên giới, góp phần xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tham gia xây dựng, củng cố cơ sở chính trị, phát triển kinh tế, xã hội các xã biên giới.

Khen thưởng các cá nhân của Đồn biên phòng Nhâm về thành tích công tác biên phòng năm 2017

Các đồn biên phòng đều xây dựng kế hoạch với các mục tiêu và giải pháp cụ thể, sát hợp với chương trình phát triển kinh tế - xã hội, nhiệm vụ QP - AN của các xã, thị trấn biên giới nơi đơn vị đóng quân.

Tin, ảnh: Bá Trí

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP