Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

24/07/2019 - 14:14

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thăm, tặng quà gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

TTH.VN - Sáng 24/7, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu cùng lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Thị ủy Hương Thủy đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Thủy Dương và Thủy Phương.

Đến thăm gia đình bà Võ Thị Dọn, trú tại tổ 6, phường Thủy Phương, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu và các thành viên trong đoàn bày tỏ sự đồng cảm, sẻ chia khi thấy hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Bà Dọn là người có công giúp đỡ cách mạng, có con bị tật nguyền nằm một chỗ, không có khả năng lao động.

Bí thư Tỉnh ủy trò chuyện, nhắn nhủ gia đình bà Lê Thị Hẹ luôn nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống 

Ngoài trao quà hỗ trợ, động viên bà Dọn, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu yêu cầu lãnh đạo TX. Hương Thủy và phường Thủy Phương phải luôn quan tâm, giúp đỡ, động viên gia đình bà Dọn cố gắng vượt qua khó khăn, nỗ lực  vươn lên trong cuộc sống.

Trước hoàn cảnh của bà Lê Thị Hẹ, trú tại tổ 1, phường Thủy Dương, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu và các thành viên trong đoàn vô cùng xúc động. Bà Hẹ có con trai duy nhất bị bệnh tâm thần, có cháu bị tật nguyền phải nằm một chỗ. Bà Hẹ là con liệt sĩ, cuộc sống hết sức khó khăn. Bố bà Hẹ anh dũng hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp.

Không chỉ trao quà của Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu còn trao quà riêng để động viên bà Hẹ. Bí thư Tỉnh ủy nhắn nhủ: “Gia đình cần phát huy truyền thống cách mạng, dù bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào cũng cố gắng vượt qua; sống mẫu mực để cho con cháu, gia đình, dòng họ noi theo”.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP