Kinh tế Kinh tế

09/02/2018 - 20:35

BIDV trao gần 800 suất quà cho người nghèo

TTH.VN - Chiều 9/2, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh tỉnh và Chi nhánh Phú Xuân đã trao 200 triệu đồng, tương ứng 400 suất quà cho UBMTTQVN tỉnh để trao quà tết cho người nghèo, người bị thiệt hại do lũ lụt, thiên tai trên địa bàn.

Trao quà Tết cho người nghèo phường Hương Sơ (TP. Huế)

Ngoài ra, nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, BIDV Chi nhánh tỉnh còn trao gần 400 suất quà, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người nghèo… ở các xã phường, trung tâm bảo trợ trẻ em, hội người mù… trên địa bàn tỉnh, với tổng giá trị gần 200 triệu đồng.

Lãnh đạo BIDV (trái) trao bảng ủng hộ 200 triệu đồng cho UBMTTQVN tỉnh để trao quà Tết cho người nghèo

Ông Trần Đoàn Nguyên, Phó Giám đốc BIDV Chi nhánh tỉnh cho hay, đây là năm thứ 9 BIDV thực hiện chương trình “Quà Tết tặng đồng bào nghèo”, với đối tượng ưu tiên là người đồng bào vùng sâu, vùng xa, dân tộc ít người, người nghèo, chịu thiệt hại do thiên tai, trẻ em không nơi nương tựa, với tổng số quà đã trao hơn 24.000 suất, trị giá hơn 12 tỷ đồng. Riêng BIDV Chi nhánh Thừa Thiên Huế đã dành 3 tỷ đồng để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn trong năm 2017.

 

Tin, ảnh: Tâm Huệ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP