Những ngôi nhà “Đại đoàn kết” mọc lên dọc chiều dài hai tuyến biên giới mà bộ đội biên phòng hỗ trợ giúp dân xây dựng là những “cột mốc” của tình quân dân nơi biên cương Tổ quốc.

 • Nghĩa tình biên giới

  Nghĩa tình biên giới

  Gương mặt rạng ngời, nụ cười thân thiện, ánh mắt lưu luyến của dân bản Sê Sáp (Lào) chính là niềm vui đầy ý nghĩa đối với những người vượt con đường đèo dốc gian nan, thực hiện chương trình “Nghĩa tình biên giới”.

 • Cử hành trọng thể Đại lễ Phật đản Phật lịch 2561

  Sáng 10/5, Đại lễ Phật đản năm 2017, Phật lịch 2651 chính thức được cử hành trang trọng tại Tổ đình Từ Đàm với sự tham dự của chư tôn đức trong Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo (GHPG) Việt Nam tỉnh và đông đảo tăng ni, phật tử đến từ các huyện, thị xã và TP. Huế. các ông: Phan Văn Quang, UVTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Huỳnh Cư, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của tỉnh và Tp. Huế đã dự lễ.

 • Cảm xúc Trường Sa

  Cảm xúc Trường Sa

  Vào những ngày tháng Tư, chúng tôi được đi thăm quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Có bao điều để nhớ và trân quý, trong đó được tham dự một nghi lễ hết sức xúc động nơi đầu sóng ngọn gió – lễ chào cờ, diễu hành là một vinh dự không thể nào quên.

 • Bí quyết thành công của Thượng tá Nguyễn Văn Hùng

  Bí quyết thành công của Thượng tá Nguyễn Văn Hùng

  “Khi thực hiện bất cứ công việc gì, mình đều muốn hoàn thành tốt nhất trong điều kiện có thể”.

 • Đưa phong trào vào cuộc sống

  Đưa phong trào vào cuộc sống

  Nhiều cách làm, mô hình có hiệu quả đã đưa phong trào thi đua “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” trong lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đi vào cuộc sống.

 • Mênh mang nghĩa tình

  Mênh mang nghĩa tình

  Bài hát “Đêm Trường Sơn nhớ Bác” là tiết mục mở màn. Tiếng hát hào hùng, tha thiết vang lên từ lồng ngực chiến sĩ khơi gợi biết bao cảm xúc.

 • Phản ứng của VN trước động thái của Philippines ở Biển Đông

  Phản ứng của VN trước động thái của Philippines ở Biển Đông

  Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã cho biết phản ứng của VN trước thông tin về tuyên bố của Tổng thống Philippines Duterte ở Biển Đông.

 • Tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải Quân

  Tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải Quân

  Buổi tuyên truyền giúp học sinh và giáo viên các trường THPT thấy được vai trò, vị trí của biển, đảo quê hương, từ đó, thể hiện trách nhiệm của mình, góp phần gìn giữ, bảo vệ vùng biển, đảo thiêng liêng.

 • Việt Nam kiên quyết phản đối các hành động của Trung Quốc ở Hoàng Sa

  Việt Nam kiên quyết phản đối các hành động của Trung Quốc ở Hoàng Sa

  Việt Nam có đầy đủ căn cứ pháp lý và chứng cứ lịch sử khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

 • Cờ Tổ quốc ra đảo

  Cờ Tổ quốc ra đảo

  Những ngày đầu tháng 3, chuyến xe chở thầy trò Trường đại học Sư phạm – ĐH Huế đã trao tận tay hàng ngàn lá cờ Tổ quốc cho quân dân hai huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa) và Lý Sơn (Quảng Ngãi).

 • Tạo thuận lợi cho du khách cập cảng

  Tạo thuận lợi cho du khách cập cảng

  Chú trọng cải cách hành chính, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Chân Mây góp phần đẩy nhanh tiến độ giải quyết thủ tục xuất - nhập cảnh, thu hút ngày càng nhiều tàu du lịch nước ngoài đến tham quan du lịch.

 • Xây dựng biên cương ngày càng giàu mạnh

  Xây dựng biên cương ngày càng giàu mạnh

  Do đặc thù công việc, hầu hết cán bộ, chiến sĩ phải công tác xa quê, xa gia đình, ở địa bàn khó khăn, trực tiếp đối mặt với hiểm nguy…

 • Chuyện "cứu người" trên Đảo Cồn Cỏ

  Chuyện "cứu người" trên Đảo Cồn Cỏ

  Từ cảng Đà Nẵng, vượt gần 300 hải lý, chúng tôi đặt chân đến huyện đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị), nơi chứa nhiều câu chuyện cảm động về tình quân dân thắm thiết.

 • Trách nhiệm & tâm huyết

  Trách nhiệm & tâm huyết

  Chu tất giáo án, tài liệu, mô hình học cụ, cơ sở vật chất, thao trường, bãi tập…

 • Lính ra đa đón tết ở Lý Sơn

  Lính ra đa đón tết ở Lý Sơn

  Từ độ cao gần 200 mét so với mực nước biển, Trạm rađa 550 đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đứng hiên ngang trên đỉnh núi Thới Lới.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP