ClockThứ Sáu, 02/08/2019 19:58

"Cán bộ quản lý giỏi công tác an toàn vệ sinh thực phẩm"

TTH.VN - Đó là nội dung của hội thi do Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh tổ chức vào chiều 2/8 tại khách sạn Duy Tân, TP.Huế. Tham dự hội thi có 9 đội (mỗi đội 7 thành viên) đến từ 9 huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Thanh, kiểm tra 3.212 cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩmAn toàn thực phẩm cho khách du lịchNỗi lo ngộ độc thực phẩm

Lãnh đạo Chi cục ATVSTP tỉnh trao giải cho các đội thi có thành tích cao

Các đội trải qua 3 phần thi, gồm tự giới thiệu, trắc nghiệm kiến thức về ATVSTP và thể hiện tiểu phẩm, kịch ngắn xoay quanh những quy định về an toàn thực phẩm trong các văn bản quy phạm pháp luật về ATVSTP của Trung ương và địa phương, các nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, biện pháp phòng ngừa và xử trí ngộ độc thực phẩm, thực trạng, giải pháp về công tác đảm bảo ATVSTP ở địa phương...

Mục đích của hội thi nhằm đánh giá năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ quản lý ATVSTP qua những hành động, việc làm cụ thể thiết thực trong công tác tham mưu và phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể địa phương; đồng thời tạo điều kiện cho các đơn vị quản lý ATVSTP cấp cơ sở giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cùng nâng cao nghiệp vụ quản lý ATVSTP ngày càng tốt hơn.

Kết thúc hội thi, giải Nhất thuộc về thị xã Hương Thủy; huyện Phú Vang, A Lưới đạt giải Nhì; giải Ba được trao cho thị xã Hương Trà và huyện Quảng Điền.

Tin, ảnh: Minh Văn

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Xây dựng môi trường lao động an toàn

Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) trong lao động, sản xuất được doanh nghiệp (DN), các cấp công đoàn chủ động thực hiện nhằm hạn chế tối đa mọi rủi ro gây ra.

Xây dựng môi trường lao động an toàn

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top