Giáo dục Tin tức giáo dục

02/10/2019 - 10:11

Chào đón 20 tân sinh viên VietSeeds – Huế

TTH.VN - Sáng 2/10, tại Đại học (ĐH) Huế diễn ra lễ chào đón tân sinh viên thế hệ đầu tiên của Quỹ học bổng VietSeeds tại Huế. Đến dự buổi lễ có ông Phan Thiên Định, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đại biểu chia sẻ về chủ đề "Tự học và học tập suốt đời"

20 tân sinh viên thế hệ đầu tiên của quỹ học bổng VietSeeds đến từ nhiều nhóm ngành khác nhau, như: y dược, du lịch, công nghệ thông tin, ngoại ngữ… thuộc các trường thành viên của ĐH Huế.

Học bổng VietSeeds là học bổng toàn diện bao gồm sự hỗ trợ tài chính, chương trình cố vấn, đào tạo và hướng nghiệp. VietSeeds không cung cấp giải pháp tức thời cho các sinh viên mà trang bị cho các em những năng lực thiết yếu để thay đổi cuộc sống của mình với các cơ hội khác nhau trong khả năng của VietSeeds.

Dịp này, Quỹ học bổng VietSeeds chính thức giới thiệu rõ hơn về phương châm hoạt động và sứ mệnh của mình khi hoạt động tại Huế. VietSeeds mong muốn mang lại sự tiếp cận giáo dục bình đẳng cho tất cả sinh viên Việt Nam dù trong hoàn cảnh nào…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kỳ vọng thông qua quỹ học bổng VietSeeds sẽ đào tạo ra những con người ngoài chuyên môn giỏi còn có những khát vọng cống hiến, đóng góp cho đất nước nói chung và tỉnh nói riêng. Đồng thời, kỳ vọng các tân sinh viên thế hệ đầu tiên của quỹ học bổng sẽ trở thành những người dẫn dắt cho các thế hệ tiếp theo của học bổng VietSeeds tại Huế.

Cũng tại chương trình, đã diễn ra phiên thảo luận với chủ đề “Tự học và học tập suốt đời”.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP