10/05/2019 - 16:46

Chia sẻ “Hành trình khởi nghiệp sáng tạo và kết nối” cho phụ nữ

TTH.VN - Chiều 10/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức hội nghị Hành trình khởi nghiệp sáng tạo và kết nối hướng đến cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế 2019.

Chia sẻ “Hành trình khởi nghiệp sáng tạo và kết nối” cho chị em phụ nữ

Tham gia hội nghị là cán bộ hội chủ chốt trên địa bàn tỉnh, các hội viên phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh có hồ sơ tham gia dự thi Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2019 do Hội LHPN tỉnh tổ chức.

Phát biểu tại hội nghị, bà Phạm Thị Thùy Yên, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ khẳng định: Phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đang là vấn đề được xã hội quan tâm hiện nay, tinh thần khởi nghiệp lan tỏa đến mọi đối tượng trong xã hội và phụ nữ Thừa Thiên Huế cũng không ngoại lệ.

Hiện nay, Hội LHPN tỉnh đã có một đề án riêng để hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp. Điều này cho thấy các cấp hội đã rất nỗ lực trong đồng hành cùng chị em khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Bà Yên kêu gọi các chị hãy mạnh dạn tự tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo để có những sản phẩm mới chất lượng, phù hợp với xu thế hội nhập hiện nay.

Tại hội nghị, các chị cũng được chia sẻ hành trình khởi nghiệp, giới thiệu và hướng dẫn các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp…

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP