Phụ nữ Hương Phong làm theo lời Bác

Tập thể cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (LHPNVN) xã Hương Phong (thị xã Hương Trà) là một trong 20 tập thể vừa được Tỉnh ủy khen thưởng nhân dịp sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 về học Bác.

 • Bằng cả tấm lòng

  Bằng cả tấm lòng

  Triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, năm 2017, Hội Phụ nữ Công an TP. Huế vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN)Việt Nam.

 • Đồng hành cùng hội viên.

  Đồng hành cùng hội viên.

  Với nhiều cách làm mới nhằm giúp đỡ, nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên, tạo sức thu hút, năm 2017, Hội LHPN TP. Huế đã phát triển được 1.530 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 44.830 người.

 • Triển khai đề án hỗ trợ phụ nữ

  Triển khai đề án hỗ trợ phụ nữ

  Đó là các đề án "Tuyên truyền, giáo dục vận động hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027" và Đề án "Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025" ...

 • Tuyên truyền viên thầm lặng

  Tuyên truyền viên thầm lặng

  Hơn 19 năm gắn bó với công tác phụ nữ cũng là chừng ấy thời gian chị Lê Thị Gái, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ thôn Tân Mỹ (xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền) dốc sức cho công việc, đưa hoạt động hội ngày càng gần gũi, thiết thực với chị em phụ nữ.

 • Thay nếp nghĩ, đổi cuộc đời

  Thay nếp nghĩ, đổi cuộc đời

  Đến khu vực đầm phá, chứng kiến đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ ngày càng tươi mới, khiến chúng tôi cũng vui lây...

 • Tuyên truyền hạn chế sử dụng túi ni lông

  Tuyên truyền hạn chế sử dụng túi ni lông

  Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch “Truyền thông hạn chế sử dụng túi ni lông” tại TP. Huế và 3 huyện Phú Vang, Phú Lộc và Quảng Điền của Hội LHPN tỉnh được Cơ quan hợp tác phát triển Luxembourg hỗ trợ.

 • Chị Him làm kinh tế giỏi

  Chị Him làm kinh tế giỏi

  Hồ Thị Him, một phụ nữ Pa Cô ở A Lưới làm kinh tế, doanh thu mỗi năm 250 triệu đồng. Chị đã giúp đỡ nhiều gia đình đồng bào nghèo xây dựng các mô hình sản xuất hiệu quả.

 • Nỗ lực gấp đôi

  Nỗ lực gấp đôi

  Công việc nặng nhọc, đi sớm về muộn, chịu áp lực cao nhưng những người phụ nữ ở các nhà máy, xí nghiệp vẫn luôn cố gắng để hoàn thành tốt công việc được giao cũng như làm tròn bổn phận của một người vợ...

 • Phụ nữ với thể thao

  Phụ nữ với thể thao

  Đó là chủ đề của ngày hội do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP. Huế tổ chức ngày 10/3 với sự tham gia của hàng trăm cán bộ, hội viên phụ nữ đang sinh hoạt tại 27 phường và các đơn vị trực thuộc.

 • Ra mắt mô hình liên kết giới thiệu các sản phẩm sạch

  Ra mắt mô hình liên kết giới thiệu các sản phẩm sạch

  Sáng 9/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP. Huế phối hợp với Công ty TNHH Huế Việt khai trương mô hình liên kết giới thiệu các sản phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ và các sản phẩm truyền thống của phụ nữ Huế.

 • Nữ bác sĩ “hai giỏi”

  Nữ bác sĩ “hai giỏi”

  Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế thành lập đến nay 124 năm. Năm 2017, lần đầu tiên bệnh viện có một Phó Giám đốc nữ là Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Hoàng Thị Lan Hương.

 • Phụ nữ trước “sân chơi” khởi nghiệp

  Phụ nữ trước “sân chơi” khởi nghiệp

  Phụ nữ Việt Nam ngày càng chứng tỏ vai trò không chỉ trong gia đình mà cả trong xã hội.

 • Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

  Sáng 7/3, Hội Người mù tỉnh tổ chức hội thi nấu ăn và chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thu hút 60 chị em ở Tỉnh hội và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc tham gia.

 • Tọa đàm tôn vinh giá trị, đóng góp của phụ nữ Việt Nam

  Tọa đàm tôn vinh giá trị, đóng góp của phụ nữ Việt Nam

  Chiều 6/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Huế đã tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018) và 1978 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 • Người phụ nữ đoạt giải thưởng Kovalevskaia

  Người phụ nữ đoạt giải thưởng Kovalevskaia

  Tôi tìm gặp PGS. TS. Đinh Thị Bích Lân, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Công nghệ sinh học (Đại học Huế) khi biết chị là một trong hai phụ nữ trên toàn quốc đoạt giải thưởng Kovalevskaia năm 2017.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP