Giảm bạo lực gia đình

Tiếp cận cơ sở tìm hiểu về BLGĐ, chúng tôi nhận thấy tình trạng này đang dần được hạn chế. Những đơn vị trước đây được xem là điểm nóng trong BLGĐ thì nay mỗi năm cũng chỉ xảy ra vài, ba vụ.

 • Tuyên dương 9 tập thể, 31 cá nhân điển hình về học tập và làm theo lời Bác

  Tuyên dương 9 tập thể, 31 cá nhân điển hình về học tập và làm theo lời Bác

  Hội LHPNVN TP. Huế đã tuyên dương 9 tập thể và 31 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 • Phụ nữ Hương Phong làm theo lời Bác

  Phụ nữ Hương Phong làm theo lời Bác

  Tập thể cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (LHPNVN) xã Hương Phong (thị xã Hương Trà) là một trong 20 tập thể vừa được Tỉnh ủy khen thưởng nhân dịp sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 về học Bác.

 • Trách nhiệm và chia sẻ

  Trách nhiệm và chia sẻ

  Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, các cấp hội phụ nữ trong tỉnh đã tạo nên bức tranh sinh động, nhiều màu sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 • Thêm địa chỉ cho phụ nữ khởi nghiệp

  Thêm địa chỉ cho phụ nữ khởi nghiệp

  Khu ẩm thực và mua sắm tại vườn hoa Diệu Đế của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (LHPNVN) phường Phú Cát...

 • “Mỗi hố rác, một cây xanh”

  “Mỗi hố rác, một cây xanh”

  “Bảo vệ môi trường cần có sự chung tay góp sức của cả cộng đồng. Phụ nữ trong mỗi gia đình hãy là người gương mẫu...

 • Hướng về ngày hội

  Hướng về ngày hội

  Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các cấp trong tỉnh đang chuẩn bị nhiều hoạt động ý nghĩa chào đón Festival Huế 2018.

 • Bằng cả tấm lòng

  Bằng cả tấm lòng

  Triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, năm 2017, Hội Phụ nữ Công an TP. Huế vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN)Việt Nam.

 • Đồng hành cùng hội viên.

  Đồng hành cùng hội viên.

  Với nhiều cách làm mới nhằm giúp đỡ, nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên, tạo sức thu hút, năm 2017, Hội LHPN TP. Huế đã phát triển được 1.530 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 44.830 người.

 • Triển khai đề án hỗ trợ phụ nữ

  Triển khai đề án hỗ trợ phụ nữ

  Đó là các đề án "Tuyên truyền, giáo dục vận động hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027" và Đề án "Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025" ...

 • Tuyên truyền viên thầm lặng

  Tuyên truyền viên thầm lặng

  Hơn 19 năm gắn bó với công tác phụ nữ cũng là chừng ấy thời gian chị Lê Thị Gái, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ thôn Tân Mỹ (xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền) dốc sức cho công việc, đưa hoạt động hội ngày càng gần gũi, thiết thực với chị em phụ nữ.

 • Thay nếp nghĩ, đổi cuộc đời

  Thay nếp nghĩ, đổi cuộc đời

  Đến khu vực đầm phá, chứng kiến đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ ngày càng tươi mới, khiến chúng tôi cũng vui lây...

 • Tuyên truyền hạn chế sử dụng túi ni lông

  Tuyên truyền hạn chế sử dụng túi ni lông

  Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch “Truyền thông hạn chế sử dụng túi ni lông” tại TP. Huế và 3 huyện Phú Vang, Phú Lộc và Quảng Điền của Hội LHPN tỉnh được Cơ quan hợp tác phát triển Luxembourg hỗ trợ.

 • Chị Him làm kinh tế giỏi

  Chị Him làm kinh tế giỏi

  Hồ Thị Him, một phụ nữ Pa Cô ở A Lưới làm kinh tế, doanh thu mỗi năm 250 triệu đồng. Chị đã giúp đỡ nhiều gia đình đồng bào nghèo xây dựng các mô hình sản xuất hiệu quả.

 • Nỗ lực gấp đôi

  Nỗ lực gấp đôi

  Công việc nặng nhọc, đi sớm về muộn, chịu áp lực cao nhưng những người phụ nữ ở các nhà máy, xí nghiệp vẫn luôn cố gắng để hoàn thành tốt công việc được giao cũng như làm tròn bổn phận của một người vợ...

 • Phụ nữ với thể thao

  Phụ nữ với thể thao

  Đó là chủ đề của ngày hội do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP. Huế tổ chức ngày 10/3 với sự tham gia của hàng trăm cán bộ, hội viên phụ nữ đang sinh hoạt tại 27 phường và các đơn vị trực thuộc.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP