“Bánh Tét ngày Xuân”

Ban giám khảo chấm điểm sản phẩm bánh dự thi theo các tiêu chí ngon, đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 • Sân chơi bổ ích cho nữ công nhân

  Sân chơi bổ ích cho nữ công nhân

  Ngoài đảm bảo chính sách, chế độ phúc lợi và môi trường làm việc cho lao động nữ, nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh chú trọng hơn công tác chăm lo đời sống tinh thần cho chị em.

 • Sống khỏe, sống đẹp

  Sống khỏe, sống đẹp

  Chăm lo đời sống văn hóa tinh thần để xây dựng hình ảnh người phụ nữ phát triển toàn diện, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ mới đang được các cấp hội trên địa bàn tỉnh quan tâm.

 • Tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Hương Thủy, Phú Vang

  Tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Hương Thủy, Phú Vang

  Ngoài mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm của các hộ kinh doanh, lớp tập huấn nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước trong việc đảm bảo ATVSTP cho người dân.

 • Tìm hướng khởi nghiệp

  Tìm hướng khởi nghiệp

  Từ ngày “Tổ liên kết đúc bờ lô” thuộc Hội LHPN phường An Tây được thành lập, các thành viên ai cũng phấn khởi.

 • Tuyên truyền thực hiện Đề án 938 cho cán bộ hội cơ sở

  Tuyên truyền thực hiện Đề án 938 cho cán bộ hội cơ sở

  Hoạt động này nhằm trang bị kiến thức pháp luật cho cán bộ hội chủ chốt tạo tiền đề cơ bản để triển khai thực hiện tốt Đề án 938 trong toàn hội viên phụ nữ, tạo bình đẳng giới.

 • Khoảng 300 nhà khoa học nữ sẽ cùng trao đổi kinh nghiệm tại Việt Nam

  Khoảng 300 nhà khoa học nữ sẽ cùng trao đổi kinh nghiệm tại Việt Nam

  Lần đầu tiên, Việt Nam đăng cai Hội nghị mạng lưới các nhà khoa học nữ châu Á-Thái Bình Dương 2018 với sự tham dự của 300 trí thức, nhà khoa học.

 • Giảm bạo lực gia đình

  Giảm bạo lực gia đình

  Tiếp cận cơ sở tìm hiểu về BLGĐ, chúng tôi nhận thấy tình trạng này đang dần được hạn chế. Những đơn vị trước đây được xem là điểm nóng trong BLGĐ thì nay mỗi năm cũng chỉ xảy ra vài, ba vụ.

 • Như những người bạn

  Như những người bạn

  Với mô hình phòng, chống bạo lực gia đình hiệu quả, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Bình Thành (TX. Hương Trà) đã can thiệp kịp thời, hòa giải nhiều xung đột.

 • Đồng hành cùng phụ nữ biên cương

  Đồng hành cùng phụ nữ biên cương

  Ngoài hoạt động điểm nhấn trên, từ đầu năm đến nay, Hội LHPN tỉnh còn tổ chức nhiều đợt thăm, tặng quà cho cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân các xã biên giới huyện A Lưới...

 • Lặng lẽ trao yêu thương

  Lặng lẽ trao yêu thương

  Chị Hồ Thị Hạnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền - đại biểu duy nhất của tỉnh vừa được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng Bằng khen về học tập và làm theo lời Bác

 • Khởi công “Mái ấm tình thương” cho chị Nguyễn Thị Nga

  Khởi công “Mái ấm tình thương” cho chị Nguyễn Thị Nga

  Đây là “Mái ấm tình thương” thứ 3 trong năm được Hội LHPN TP. Huế hỗ trợ khởi công xây dựng nhằm giúp đỡ cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

 • Phát triển mới 4 tổ liên kết sản xuất do phụ nữ làm chủ

  Phát triển mới 4 tổ liên kết sản xuất do phụ nữ làm chủ

  Các cấp hội trên địa bàn thành phố còn kết nạp mới trên 1.200 hội viên; vận động xây dựng 6 nhà “Mái ấm tình thương”; trao 171 suất học bổng Nguyễn Thị Định cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi...

 • Nhiều hoạt động đồng hành cùng phụ nữ biên cương

  Nhiều hoạt động đồng hành cùng phụ nữ biên cương

  Đây là hoạt động tạo sự gắn kết và đồng hành cùng phụ nữ các xã biên giới đặc biệt khó khăn thuộc huyện A Lưới bằng những việc làm cụ thể.

 • Chia sẻ và gắn bó

  Chia sẻ và gắn bó

  "Để thu hút, tập hợp được hội viên, điều quan trọng nhất là phải tổ chức được các hoạt động phù hợp, thiết thực cho chị em"...

 • Thu hút chị em vào hội

  Thu hút chị em vào hội

  Với phương châm "ở đâu có phụ nữ, ở đó có tổ chức hội", Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các cấp trăn trở làm mới phong trào để thu hút hội viên.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP