Nhiệt huyết đảng viên trẻ

Họ là 3 trong số 45 gương mặt đảng viên trẻ xuất sắc trong Khối địa bàn dân cư và Khối Doanh nghiệp vinh dự được Tỉnh đoàn tuyên dương nhân Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng 3/2 mà chúng tôi có dịp trò chuyện.

 • Hiến kế nâng cao hoạt động Đoàn

  Các thủ lĩnh đoàn cần tiếp tục hiến kế giải pháp và các chương trình hay để công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học hoạt động ngày càng hiệu quả là mong muốn của Bí thư Tỉnh đoàn Trần Gia Công tại hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2016 - 2017 do Tỉnh đoàn tổ chức chiều 16/8.

 • Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động

  195 đại biểu là đại diện cho 15 ngàn đoàn viên thanh niên (ĐVTN) dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Huế lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 diễn ra vào sáng 15/8.

 • Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh phát huy sức trẻ vì cuộc sống cộng đồng

  Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh phát huy sức trẻ vì cuộc sống cộng đồng

  Sáng 29/7, 186 đoàn viên đại diện cho 2.585 đoàn viên Khối doanh nghiệp tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối doanh nghiệp tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 • 140 đoàn viên tham gia Hành trình “Theo bước chân những người anh hùng” 

  140 đoàn viên tham gia Hành trình “Theo bước chân những người anh hùng”

  Nhằm tri ân những anh hùng liệt sĩ đã cống hiến tuổi thanh xuân và cả cuộc sống của mình cho nền độc lập dân tộc, ngày 26/7, Tỉnh đoàn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.

 • Về nguồn

  Về nguồn

  Rất nhiều việc làm thiết thực, thể hiện sự tri ân sâu sắc của các đoàn viên, thanh niên đối với những người có công với cách mạng

 • Chung sức vì cộng đồng

  Chung sức vì cộng đồng

  Với nhiều hoạt động tình nguyện thiết thực, tuổi trẻ TX. Hương Thủy tích cực khẳng định tinh thần xung kích hướng về cộng đồng.

 • Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế thăm, tặng quà cho 7 gia đình chính sách

  Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế thăm, tặng quà cho 7 gia đình chính sách

  Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình tình nguyện hè vào ngày 23/7, gắn với kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7)

 • Đoàn khối Các cơ quan tỉnh ra quân chiến dịch tình nguyện hè 

  Đoàn khối Các cơ quan tỉnh ra quân chiến dịch tình nguyện hè

  Chiến dịch tình nguyện hè với nhiều hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” hướng về kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ và tuổi trẻ chung sức xây dựng nông thôn mới.

 • Thị Đoàn Hương Thủy: Phấn đấu đạt Huân chương Lao động hạng Ba

  Mục tiêu trên được đề ra tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TX. Hương Thủy lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022 diễn ra vào ngày 19/7.

 • Tri ân bằng những việc làm thiết thực

  Tri ân bằng những việc làm thiết thực

  Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, Đoàn thanh niên phối hợp với Hội Cựu chiến binh khối doanh nghiệp tỉnh đến dâng hương, dâng hoa tại khu di tích lịch sử Chín Hầm sáng 15/7.

 • Mang âm nhạc về làng

  Mang âm nhạc về làng

  Không sân khấu lung linh ánh đèn, không hệ thống âm thanh hiện đại nhưng những bạn trẻ của CLB Du ca Cố đô đã kết nối được nhiều bạn trẻ ở vùng ven Phú Vang bằng những “bữa tiệc” âm nhạc vui nhộn, đặc sắc.

 • Tạo đà cho thanh niên khởi nghiệp

  Tạo đà cho thanh niên khởi nghiệp

  Thu nhập hàng trăm triệu đồng khi mới ngoài 20, nhiều bạn trẻ đã biến ý tưởng, đam mê của mình thành hiện thực.

 • Thắp sáng ước mơ hoàn lương cho phạm nhân

  Thắp sáng ước mơ hoàn lương cho phạm nhân

  Đây là cầu nối giúp phạm nhân có cơ hội gặp gỡ, giao lưu văn hóa, văn nghệ nhằm tạo động lực cải tạo tốt tại trại giam và sớm trở về hòa nhập với cộng đồng, có những đóng góp tích cực cho gia đình và xã hội.

 • Góp sức đẩy lùi tệ nạn ma túy

  Góp sức đẩy lùi tệ nạn ma túy

  Phường Phú Hậu (TP. Huế) từng là điểm nóng về tệ nạn xã hội, là tụ điểm của các đối tượng nghiện ngập, hút chích. Nhờ sự vào cuộc kịp thời của các ban ngành, đoàn thể, trong đó có đoàn thanh niên phường nên đối tượng nghiện hút đã giảm từ 35 người (năm 2015) xuống còn 11 người.

 • Sôi nổi các hoạt động chào hè 2017

  Sôi nổi các hoạt động chào hè 2017

  Hàng trăm khán giả là thanh thiếu nhi đã có mặt tại Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh tối 11/6 để tham gia lễ khai mạc “Chào hè 2017”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP