Kỳ vọng của tuổi trẻ

Hiện các tổ chức Đoàn chưa thể đáp ứng đủ những nhu cầu mà đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) kỳ vọng, nhất là trong vấn đề lập thân, khởi nghiệp, cần sự quan tâm, hỗ trợ hơn nữa của các cấp ủy Đảng và chính quyền, các tổ chức, ban ngành...

 • Làm mới phong trào

  Làm mới phong trào

  Vẽ tranh cổ động trên những chiếc lu cũ để làm đẹp bãi biển, dạy đàn miễn phí cho các em học sinh... là cách Xã đoàn Phú Thuận (Phú Vang) mềm hóa phong trào, tạo màu sắc đa chiều trong hoạt động tình nguyện.

 • Hơn 100 triệu đồng hỗ trợ cho người dân xã Phú Thanh

  Hơn 100 triệu đồng hỗ trợ cho người dân xã Phú Thanh

  Sáng 6/7, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Phú Vang và Đoàn Công an tỉnh tổ chức ra quân tình nguyện 2018 với sự tham gia gần 400 đoàn viên thanh niên (ĐVTN).

 • Thực hiện 20 công trình, phần việc thanh niên

  Kết quả nổi bật này được ghi nhận tại hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2018 do Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh tổ chức sáng 3/7.

 • Người trẻ yêu nước

  Người trẻ yêu nước

  Thể hiện lòng yêu nước bằng tinh thần lập thân, lập nghiệp, ra sức bảo vệ Tổ quốc, xung kích vì cuộc sống cộng đồng... là những gì mà tuổi trẻ trong tỉnh đã thực hiện và cần tiếp tục phát huy.

 • Nụ cười tình nguyện

  Nụ cười tình nguyện

  Thân thiện, cởi mở và đam mê với hoạt động tình nguyện, Nguyễn Hữu Lập, sinh viên (SV) chuyên ngành Điện tử - Viễn thông, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường đại học Khoa học (Đại học Huế) được đánh giá là người nhiệt huyết và giàu lòng nhân ái.

 • Về vùng khó giúp dân

  Về vùng khó giúp dân

  Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực, thu hút sự tham gia của đông đảo thanh niên tình nguyện trong toàn tỉnh.

 • Phát động Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp

  Phát động Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp

  Đây là hoạt động thuộc Ngày hội “Sáng tạo – Khởi nghiệp” năm 2018 nhằm hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè.

 • Khởi nghiệp sáng tạo là nhiệm vụ

  Khởi nghiệp sáng tạo là nhiệm vụ

  Đó là khẳng định của ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại ngày hội “Sáng tạo khởi nghiệp” do Tỉnh đoàn tổ chức ngày 23/6.

 • Sẵn sàng tiếp sức cho thí sinh

  Sẵn sàng tiếp sức cho thí sinh

  Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018 sẽ diễn ra từ 24 đến 27/6 với sự tham gia của trên 1.000 đoàn viên, thanh niên, sinh viên tham gia hỗ trợ tại các địa điểm tổ chức kỳ thi.

 • 59 chiến sĩ nhí hoàn thành chương trình học kỳ trong quân đội

  59 chiến sĩ nhí hoàn thành chương trình học kỳ trong quân đội

  Sáng 20/6, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức tổng kết chương trình học kỳ trong quân đội khóa I, năm 2018.

 • Trao giải hội thi Tin học trẻ lần thứ 24

  Trao giải hội thi Tin học trẻ lần thứ 24

  Sáng 19/6, hội thi Tin học trẻ lần thứ XXIV – 2018 do Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo và Trường cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức đã bế mạc.

 • Hơn 250 thí sinh tham gia hội thi tin học trẻ

  Hơn 250 thí sinh tham gia hội thi tin học trẻ

  Đây là hội thi nhằm chọn ra những thí sinh xuất sắc đại diện cho tuổi trẻ tỉnh nhà tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIV, năm 2018 sắp tới.

 • Khánh thành sân chơi cho thanh thiếu nhi ở Phú Diên

  Khánh thành sân chơi cho thanh thiếu nhi ở Phú Diên

  Đây là công trình ý nghĩa thiết thực tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi vùng nông thôn...

 • Trang bị kỹ năng cho thanh niên khởi nghiệp

  Trang bị kỹ năng cho thanh niên khởi nghiệp

  Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào khởi nghiệp, lập nghiệp trong thanh niên, góp phần tạo việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp, ổn định đời sống kinh tế xã hội.

 • Em là bộ đội cụ Hồ

  Em là bộ đội cụ Hồ

  Đây là hoạt động nhằm giáo dục tinh thần yêu nước lòng tự hào dân tộc, rèn luyện tính kỷ luật, tinh thần tự giác, bồi dưỡng kỹ năng xã hội giúp thanh thiếu niên biết quan tâm bạn bè, gia đình và người xung quanh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP