Xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam

Chính phủ và Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tăng cường phối hợp trong công tác giáo dục...

 • Khai mạc phiên thứ nhất Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

  Khai mạc phiên thứ nhất Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

  Sáng 10/12, tại Hà Nội, 1.000 đại biểu thanh niên dự Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã tham dự lễ báo công và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

 • Bồi đắp lý tưởng cho giới trẻ

  Thông qua nhiều hình thức, các cấp bộ Đoàn đã tập trung giáo dục chính trị, tư tưởng, góp phần củng cố niềm tin, bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức cách mạng cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN).

 • Ánh sáng tuổi trẻ

  Ánh sáng tuổi trẻ

  Sau hai năm triển khai công trình “Ánh sáng nông thôn mới”, đến nay, các cấp bộ Đoàn huyện A Lưới đã xây dựng hệ thống điện chiếu sáng tại 26 tuyến đường, với chiều dài 25km, giá trị hơn 850 triệu đồng.

 • Ra quân tình nguyện mùa đông

  Ra quân tình nguyện mùa đông

  Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh phối hợp các đơn vị tài trợ và Huyện đoàn Nam Đông tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” tại xã Thượng Quảng và trao học bổng, quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 • Trang bị kỹ năng tuyên truyền cho cán bộ Đoàn

  200 cán bộ, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đến từ các các đơn vị đoàn cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh đã tham gia lớp tập huấn công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động; bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; truyền thông phòng chống tệ nạn xã hội. Lớp tập huấn do Tỉnh đoàn tổ chức ngày 28/11.

 • Người trẻ xung kích

  Người trẻ xung kích

  ThS. Phạm Hoàng Vũ, Phó Trưởng khoa Xã hội, Bí thư Đoàn Trường cao đẳng Sư phạm Huế là người vừa giỏi chuyên môn, vừa xung kích trong các phong trào, hoạt động của Đoàn.

 • Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn cho hơn 100 đoàn viên thanh niên

  Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn cho hơn 100 đoàn viên thanh niên

  Ngày 18/11, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức tập huấn công tác Đoàn năm 2017. Tham dự có hơn 100 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) đến từ các cơ sở Đoàn trong khối.

 • Cần sửa đổi, bổ sung Luật Thanh niên để tăng hiệu quả thi hành

  Cần sửa đổi, bổ sung Luật Thanh niên để tăng hiệu quả thi hành

  10 năm thi hành Luật Thanh niên cho thấy, một số quy định của Luật đã bộc lộ những bất cập, thiếu tính khả thi về: quyền và nghĩa vụ thanh niên; cơ chế, chế tài, đảm bảo thi hành Luật Thanh niên...

 • Trường Đại học Nghệ thuật đạt giải Nhất cuộc thi phòng, chống tác hại thuốc lá

  Trường Đại học Nghệ thuật đạt giải Nhất cuộc thi phòng, chống tác hại thuốc lá

  Sáng 11/11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức hội thi tìm hiểu về Luật phòng chống tác hại thuốc lá, sáng kiến về phòng chống tác hại thuốc lá trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN) với sự tham gia của hàng trăm ĐVTN.

 • Tuyên truyền bảo vệ đường sắt

  Tuyên truyền bảo vệ đường sắt

  Hơn 40 thí sinh tham gia Hội thi Tuyên truyền măng non Thiếu nhi bảo vệ đường sắt do Bộ Giao thông Vận tải phối hợp với Tổng cục Đường sắt Việt Nam và Tỉnh Đoàn tổ chức sáng 28/10.

 • Gương thủ lĩnh thanh niên

  Gương thủ lĩnh thanh niên

  Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thị trấn A Lưới (giữa) có nhiều sáng kiến hay để tập hợp thanh niên tham gia các phong trào Đoàn

 • 18 thí sinh tham gia hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh

  18 thí sinh tham gia hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh

  Tham gia hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi: Báo cáo chuyên đề, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu. Các phần thi được tổ chức đan xen tạo nên sự hứng thú cho người xem.

 • Dâng hương tưởng niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

  Dâng hương tưởng niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

  Hoạt động này thể hiện sự tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, Chủ tịch đầu tiên của Hội LHTN Việt Nam

 • Blouse trắng tình nguyện

  Blouse trắng tình nguyện

  Đến với những người dân nghèo, những địa phương khó khăn là một trong những hành trình quen thuộc của các y, bác sĩ là đoàn viên trẻ công tác tại Bệnh viện TW Huế trong nhiều năm qua.

 • Phát huy sức trẻ

  Phát huy sức trẻ

  Phát huy vai trò của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực (PC) Thừa Thiên Huế đã triển khai nhiều công trình thanh niên ý nghĩa .

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP