Noi theo gương Bác

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (TNCSHCM) Công an TX. Hương Trà...

 • Gương thủ lĩnh thanh niên

  Gương thủ lĩnh thanh niên

  Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thị trấn A Lưới (giữa) có nhiều sáng kiến hay để tập hợp thanh niên tham gia các phong trào Đoàn

 • 18 thí sinh tham gia hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh

  18 thí sinh tham gia hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh

  Tham gia hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi: Báo cáo chuyên đề, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu. Các phần thi được tổ chức đan xen tạo nên sự hứng thú cho người xem.

 • Dâng hương tưởng niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

  Dâng hương tưởng niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

  Hoạt động này thể hiện sự tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, Chủ tịch đầu tiên của Hội LHTN Việt Nam

 • Blouse trắng tình nguyện

  Blouse trắng tình nguyện

  Đến với những người dân nghèo, những địa phương khó khăn là một trong những hành trình quen thuộc của các y, bác sĩ là đoàn viên trẻ công tác tại Bệnh viện TW Huế trong nhiều năm qua.

 • Phát huy sức trẻ

  Phát huy sức trẻ

  Phát huy vai trò của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực (PC) Thừa Thiên Huế đã triển khai nhiều công trình thanh niên ý nghĩa .

 • Tạo nhiều sân chơi bổ ích để học sinh, sinh viên rèn luyện và trưởng thành

  Tạo nhiều sân chơi bổ ích để học sinh, sinh viên rèn luyện và trưởng thành

  Hơn 200 cán bộ Đoàn và Tổng phụ trách Đội đến từ các trường trên toàn tỉnh tham gia Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Đội năm học 2017 - 2018 do Tỉnh đoàn tổ chức sáng 30/9.

 • Đồng chí Trần Gia Công tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Tỉnh Đoàn khóa XV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

  Đồng chí Trần Gia Công tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Tỉnh Đoàn khóa XV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

  Ngoài 12 chỉ tiêu cần đạt được, BTV Tỉnh đoàn đẩy mạnh các chương trình hành động như phong trào phát huy thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và các chương trình đồng hành với thanh niên...

 • Tập trung giải quyết việc làm cho thanh niên

  Tập trung giải quyết việc làm cho thanh niên

  ĐVTN phải là lực lượng tiên phong, tuyên truyền Nhân dân chung tay xây dựng nếp sống văn minh đô thị, văn hóa nông thôn, bảo vệ cảnh quan môi trường…

 • Kỳ vọng vào chặng đường phía trước

  Kỳ vọng vào chặng đường phía trước

  Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022 là diễn đàn chính trị quan trọng của tuổi trẻ tỉnh nhà...

 • Dấu ấn tuổi trẻ

  Dấu ấn tuổi trẻ

  Sáng 19/9, Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022 đã tổ chức lễ dâng hoa, báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

 • Nghị lực & thành công

  Nghị lực & thành công

  Chưa đầy 30 tuổi nhưng sở hữu cơ ngơi tiền tỷ, với thu nhập gần 300 triệu đồng/năm, chàng trai trẻ Vũ Văn Tuân (sinh năm 1990, ở Thủy Phương, Hương Thủy) là tấm gương cho nhiều bạn trẻ.

 • Góp sức trẻ xây dựng nông thôn mới

  Góp sức trẻ xây dựng nông thôn mới

  “Thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới” đã và đang trở thành phong trào sâu rộng, là nét đẹp của tuổi trẻ trong toàn tỉnh”- anh Trần Gia Công, Bí thư Tỉnh đoàn cho hay.

 • Họ mãi là tấm gương sáng

  Họ mãi là tấm gương sáng

  Các cựu thanh niên xung phong (TNXP) trên địa bàn tỉnh luôn động viên mọi người thực hiện lời Bác Hồ đã căn dặn...

 • Thủ lĩnh đoàn làm kinh tế giỏi

  Thủ lĩnh đoàn làm kinh tế giỏi

  Dám nghĩ, dám làm, anh Huỳnh Tấn Phấn (sinh năm 1987), Bí thư Xã đoàn Dương Hòa (TX. Hương Thủy) là điển hình trong phong trào thanh niên phát triển kinh tế tại địa phương.

 • Hiến kế nâng cao hoạt động Đoàn

  Các thủ lĩnh đoàn cần tiếp tục hiến kế giải pháp và các chương trình hay để công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học hoạt động ngày càng hiệu quả là mong muốn của Bí thư Tỉnh đoàn Trần Gia Công tại hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2016 - 2017 do Tỉnh đoàn tổ chức chiều 16/8.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP