Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

01/07/2019 - 16:33

Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 1 tập thể, 12 cá nhân nỗ lực chữa cháy rừng

TTH.VN - Ngày 1/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cho 1 tập thể, 12 cá nhân vì đã nỗ lực cố gắng trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân 

Đây là sự ghi nhận của lãnh đạo UBND tỉnh đối với các tập thể, cá nhân trực thuộc Công an tỉnh vì đã luôn nỗ lực cố gắng trong PCCC và CNCH các vụ cháy rừng liên tiếp xảy ra thời gian qua trên địa bàn tỉnh. 

Trước đó, trên địa bàn tỉnh liên tục xảy ra 4 vụ cháy rừng quy mô lớn, uy hiếp trực tiếp đường dây 500kV Bắc - Nam.

Ngay khi vụ cháy xảy ra cuối tháng 6/2019, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ và UVTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn; Phó Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Trường Sơn đã kịp thời có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng phối hợp PCCC và CNCH.

Công an tỉnh đã huy động gần 700 cán bộ, chiến sĩ và nhiều phương tiện phối hợp với các lực lượng kiểm lâm, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, dân quân tự vệ, lực lượng bảo vệ rừng tại chỗ và người dân tiến hành dập lửa, di dời các hộ dân ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP