Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

21/04/2019 - 11:46

Công an Hương Thủy ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”

TTH.VN - Sáng 21/4, Công an TX. Hương Thủy hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” bằng những họat động ra quân lập lại trật tự đô thị, trật tự ATGT.

Vận động người dân chấp hành nghiêm các quy định pháp luật về trật tự đô thị, trật tự ATGT

Đợt ra quân tập trung ở các địa bàn dọc tuyến Quốc lộ 1, gồm: Thủy Dương, Thủy Phương, Thủy Châu, Phú Bài và Thủy Phù với việc đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm các quy định pháp luật về trật tự đô thị, trật tự ATGT, như: không lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường làm nơi kinh doanh, buôn bán; sử dụng ô dù, mái che lấn chiếm không gian, che khuất tầm nhìn các phương tiện giao thông; không đậu, đỗ xe trên lối đi dành cho người đi bộ; không xả rác, nước thải ra lòng, lề đường…

Công an thị xã cũng phối hợp với chính quyền các địa phương tiến hành tháo dỡ các biển hiệu, biển quảng cáo đặt sai quy định, sắp xếp lại các thùng rác, chỉ dẫn khu vực đậu, đỗ xe, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.  

Trong năm 2019, Hương Thủy dự kiến tổ chức 4 đợt cao điểm ra quân lập lại trật tự đô thị, trật tự ATGT, kéo dài từ nay cho đến hết tháng 12/2019.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP