Thể thao Thể thao

05/07/2019 - 16:51

Cúp Huda trở lại Thanh Hóa

TTH.VN - Giải Bóng đá Thanh Hóa - Cúp Huda 2019 do Huda và Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa phối hợp tổ chức được kỳ vọng sẽ kế thừa và lan tỏa thành tựu, ý nghĩa của những giải đấu các năm trước.

Giải bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda là sân chơi bóng đá phong trào truyền thống. Ảnh: Báo Thanh Hóa

Là sân chơi quen thuộc với những người yêu bóng đá tại Thanh Hóa, Huda Cup 2019 hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự phát triển và chuyên nghiệp hóa bóng đá phong trào của Thanh Hóa.

Giải năm nay sẽ được tiến hành theo thể thức thi đấu kết hợp giữa vòng tròn 1 lượt tính điểm và đấu loại trực tiếp với thời gian mỗi hiệp là 35 phút.

Giải đấu thu hút 14 đội bóng tham gia tranh tài với đối tượng là các đội tuyển bóng đá thuộc các huyện, thị xã, thành phố, cơ quan, đoàn thể cấp tỉnh, trường chuyên nghiệp trong tỉnh và các câu lạc bộ bóng đá thành viên của Liên đoàn Bóng đá Thanh Hoá.

Ông Andrzej Bialasiewicz - Giám đốc Marketing Carlsberg Việt Nam chia sẻ: "Bên cạnh việc cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, Carlsberg Việt Nam luôn nỗ lực trong các hoạt động vì cộng đồng với mong muốn trở thành đơn vị tiên phong đồng hành trên chặng đường phát triển kinh tế - xã hội tại miền Trung. Chúng tôi hy vọng rằng Huda Cup 2019 sẽ mang đến bầu không khí sôi động tại địa phương và đồng thời khích lệ tinh thần thể dục thể thao, không chỉ tại Thanh Hoá mà cả các tỉnh thành khác của miền Trung”.

Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2019 sẽ khai mạc vào ngày 6/7 tại sân vận động Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ, thị trấn Quảng Xương, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa.

Bên cạnh các giải tập thể, ban tổ chức còn trao thưởng danh hiệu cá nhân cho các cầu thủ có màn trình diễn xuất sắc trong suốt giải đấu, góp phần nuôi dưỡng niềm đam mê với môn thể thao vua ở xứ Thanh.

L. Thọ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP