Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

06/12/2017 - 14:13

Dai-ichi Việt Nam chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ

TTH.VN - Ngày 6/12, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tổ chức trao quà hỗ trợ cho người dân Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả cơn bão số 12.

Đại diện lãnh đạo Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam cùng đội ngũ quản lý kinh doanh, nhân viên và tư vấn tài chính tại Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi, tặng 150 suất quà cho bà con bị nhiều thiệt hại do lũ lụt ở các xã Lộc Trì, Lộc Bình của huyện Phú Lộc và xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền. Theo đó, mỗi xã được hỗ trợ 50 suất, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam trao quà cho người dân Phú Lộc

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam, kiêm Chủ tịch Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”, chia sẻ: “Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” có mặt tại đây để hỗ trợ cho các hộ gia đình tại huyện Phú Lộc và huyện Quảng Điền. Chúng tôi hy vọng sự hỗ trợ thiết thực này sẽ giúp bà con giải quyết được những khó khăn trước mắt, động viên tinh thần để bà con thêm mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách, sớm ổn định cuộc sống”.

Cùng với chương trình hỗ trợ bà con tỉnh Thừa Thiên Huế, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” cũng đã giúp người dân các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Ngãi và Quảng Nam khắc phục hậu quả cơn bão số 12 với số tiền lên đến 850 triệu đồng. 

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP