24/08/2019 - 14:52

Đoàn viên xã Hồng Thượng đạt giải Nhất cuộc thi về xây dựng nông thôn mới

TTH.VN - Sáng 24/8, tại xã Nhà văn hóa xã Phú Vinh, huyện A Lưới, Tỉnh đoàn tổ chức hội thi Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế chung tay xây dựng nông thôn mới thu hút hàng trăm đoàn viên thanh niên (ĐVTN) hưởng ứng, cổ vũ.

Trao giải Nhất cho thí sinh trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất

Tham gia hội thi có 100 thí sinh là ĐVTN đến từ các cơ sở đoàn thuộc Huyện đoàn A Lưới. Cuộc thi được mô phỏng theo hình thức rung chuông vàng, các thí sinh phải trả lời 20 câu hỏi từ dễ đến khó với nội dung kiến thức xoay quanh các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về các mục tiêu phát triển nông nghiệp, nông dân và xây dựng nông thôn mới thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Vai trò xung kích, sáng tạo của ĐVTN trong phát triển kinh tế nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh theo hướng hiện đại và bền vững.

Kết quả, Hồ Thị Hương Mai đoàn viên xã Hồng Thượng là thí sinh duy nhất trả lời đúng nhiều câu hỏi và vinh dự dành giải Nhất hội thi.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và kiến thức cho đoàn viên, thanh niên trong xây dựng nông thôn mới.

Tin, ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP