Thêm ý tưởng trải nghiệm ngày hè

Các bạn nhỏ sẽ được tham quan Miếu cây thị với cây thị hơn ngàn năm tuổi cùng với những câu chuyện huyền thoại bí ẩn; các khu nhà cổ; làm gốm và sáng tạo các tác phẩm từ đất sét.

 • “Đại sứ” trong phòng, chống bạo lực học đường

  “Đại sứ” trong phòng, chống bạo lực học đường

  Ngăn chặn bạo lực học đường là trách nhiệm của cộng đồng, trong đó, có vai trò quan trọng của giáo viên chủ nhiệm, luôn được coi là linh hồn của lớp, được phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em.

 • Không chủ quan với an toàn trong lao động

  Không chủ quan với an toàn trong lao động

  Năm 2018, tai nạn lao động (TNLĐ) trên địa bàn tỉnh gia tăng về số vụ và số người chết, trong đó, có nhiều trường hợp chỉ vì chủ quan.

 • Chủ nhật xanh trong mắt em nhỏ 

  Chủ nhật xanh trong mắt em nhỏ

  Chương trình do Công ty Cổ phần Du lịch DMZ phối hợp với Quỹ Sen Xanh - Báo Thừa Thiên Huế, CLB Cảm ơn dòng Hương và họa sĩ Nguyễn Thị Anh Mi tổ chức nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi và Ngày môi trường thế giới.

 • Hồi sinh nghề đóng thuyền nan

  Hồi sinh nghề đóng thuyền nan

  Nghề đóng thuyền nan một thời tưởng chừng đi vào “ngõ cụt”, nay đã hồi sinh khi nguồn lợi hải sản (NLHS) gần bờ phục hồi, ngư dân sắm thuyền trở lại với nghề biển.

 • Lao động nữ ở nông thôn: Khó khăn trong tiếp cận việc làm

  Lao động nữ ở nông thôn: Khó khăn trong tiếp cận việc làm

  Chất lượng việc làm còn thấp, tính ổn định, bền vững trong việc làm và tiếp cận các dịch vụ an sinh xã hội không cao khiến đời sống của một bộ phận lao động nữ nông thôn còn nhiều khó khăn.

 • Những điều tốt đẹp

  Những điều tốt đẹp

  Nhân dịp về quê, tôi thu xếp đến thăm em- người bạn nhỏ tuổi hơn nhưng khá thân vì cùng chung nhiều sở thích, quan điểm sống.

 • Học kỹ năng phòng ngừa xâm hại qua hoạt động trải nghiệm

  Học kỹ năng phòng ngừa xâm hại qua hoạt động trải nghiệm

  “Giáo dục kỹ năng phòng xâm hại tình dục cho trẻ là nội dung rất cần thiết. Hoạt động trải nghiệm này giúp rèn luyện cho các em kỹ năng biết tự bảo vệ mình chứ không chỉ là những kiến thức chung chung”...

 • Chuyện của “chị Cam môi trường”

  Chuyện của “chị Cam môi trường”

  Người dân xã Phú Xuân (Phú Vang) dành cho chị Nguyễn Thị Cam, Chi hội trưởng Phụ nữ thôn Lê Bình một biệt danh gắn với nghề chị đang làm “Cam môi trường”.

 • Những kinh nghiệm vàng giúp chọn lắc tay bạc hoàn hảo

  Những kinh nghiệm vàng giúp chọn lắc tay bạc hoàn hảo

  Sự dịu dàng, mềm mại của các sản phẩm lắc tay bạc đã chinh phục được chị em khiến cho nó luôn trở thành một phụ kiện hoàn hảo nhất.

 • Tần tảo

  Tần tảo

  Ghé quán cháo bên đường của chị khi trời đã nhá nhem. Ráng chờ thêm khách vét khi nồi cháo đã cạn, chị tranh thủ thu vén bàn ghế, chén bát cho cữ cháo hôm sau.

 • Lâm sự mới biết nghiệt ngã

  Lâm sự mới biết nghiệt ngã

  Theo kế hoạch, tuần này một số anh chị trong lớp học của chúng tôi sẽ được về “tranh thủ”.

 • Người dân là chủ thể

  Người dân là chủ thể

  Với 11/11 xã, thị trấn đều có mô hình “Tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp, trật tự trị an”, UBMTTQVN huyện Quảng Điền đang là đơn vị dẫn đầu toàn tỉnh trong việc triển khai xây dựng điểm mô hình này.

 • Độc đáo Tượng Thập Bát La Hán tại Hương An Viên

  Độc đáo Tượng Thập Bát La Hán tại Hương An Viên

  Được biết đến như là kinh đô của Phật giáo, đồng thời là nơi còn lưu giữ những thánh tích của tín ngưỡng thờ Mẫu...

 • Nghiêng về một phía

  Nghiêng về một phía

  Tôi nhớ cách H. sảng khoái khi nói “nghiêng về một phía”, biết người đàn ông làng biển này đã chọn cách đứng thẳng trong cuộc sống và trở thành trụ cột yêu thương của gia đình.

 • Chốn an yên ở Hương An Viên

  Chốn an yên ở Hương An Viên

  Công viên nghĩa trang Hương An Viên tọa lạc tại thôn An Hòa, phường Hương An, TX. Hương Trà là mô hình công viên nghĩa trang sinh thái độc đáo đầu tiên tại khu vực miền Trung...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP