Đời sống Tình yêu gia đình

Gió cháy

Lúc ấy đã quá trưa. Không gian dường như có màu vàng chanh. Trời cao và gắt nắng. Những chuyến xe có vẻ như cũng cố tăng tốc trên mặt đường bỏng rát.

 • Níu giữ hạnh phúc

  Níu giữ hạnh phúc

  Đó là tâm sự của anh Nguyễn Đắc Rin (33 tuổi, trú tại phường An Đông, TP. Huế). Sau lần vợ chồng ra tòa, suýt đổ vỡ, được thẩm phán hòa giải trở về đoàn tụ, bản thân nỗ lực cố gắng, bây giờ gia đình anh Rin sống đầm ấm hạnh phúc.

 • “Quả ngọt” trong những gia đình “hao khuyết”

  “Quả ngọt” trong những gia đình “hao khuyết”

  Sống trong gia đình có hoàn cảnh “hao khuyết”, mẹ đơn thân một mình chống chèo gồng gánh, nên các em gắng chăm ngoan học giỏi, “ẵm” nhiều giải học sinh giỏi cấp thị xã, cấp tỉnh.

 • Nhà...

  Nhà...

  Ông trở bệnh nặng, phải đi cấp cứu. Được hai ngày thì ông nhất quyết đòi về nhà, dù sức khỏe xấu, phải thở ô xy. Con cái không đồng ý thì ông làm mình làm mẩy, giật cả dây chuyền dịch. Bác sĩ khuyên, còn nước còn tát.

 • Điểm sáng CLB “Hạnh phúc gia đình phụ nữ thôn Phe Tư”

  Năm 2014, được sự quan tâm trực tiếp của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Phong Điền và Hội LHPN xã Phong Sơn, Câu lạc bộ (CLB) “Hạnh phúc Gia đình phụ nữ thôn Phe Tư”, xã Phong Sơn (huyện Phong Điền) được thành lập.

 • Ba

  Ba

  Cậu em ở quê bảo ba bệnh, sẽ đưa vào thành phố. Chị chạy vội đi mua tấm nệm, chuẩn bị chiếc giường êm. Ba mệt lắm, được đưa thẳng vào phòng cấp cứu.

 • Bữa cơm gia đình và những bài học từ mẹ

  Bữa cơm gia đình và những bài học từ mẹ

  Thầy tôi mất sớm, mẹ “đòn gánh đè vai” chạy chợ gần, chợ xa nuôi ba chị em chúng tôi.

 • Điểm tựa của tổ ấm

  Điểm tựa của tổ ấm

  Với hình thức sinh hoạt sôi nổi, nội dung phong phú, các mô hình câu lạc bộ (CLB) gia đình trở thành điểm tựa cho nhiều gia đình là nơi để chị em chia sẻ, động viên nhau cùng xây dựng tổ ấm.

 • “Yêu nhau mấy núi cũng trèo”

  “Yêu nhau mấy núi cũng trèo”

  “Mình người dân tộc Ka tu, Duyên người Kinh. Lo ngại phong tục tập quán không giống nhau, sống không hạnh phúc nên gia đình Duyên ngăn cấm. Mình năm lần bảy lượt chở bố bằng xe máy chạy quãng đường gần 400km đến nhà Duyên thuyết phục, xin hỏi cưới. Đến nơi, cả mình, bố và cái xe đều bị nhuộm thành màu đỏ bởi bụi đường...” Anh Hồ Sỹ Hưng ở thôn A So 2, xã Hương Lâm, huyện A Lưới cười hạnh phúc kể về tình yêu của mình.

 • Hạnh phúc rất gần

  Hạnh phúc rất gần

  Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Báo Thừa Thiên Huế ghi lại những quan niệm, chia sẻ, cảm nhận của một số người về hạnh phúc.

 • Mang lại niềm vui cho nhau

  Mang lại niềm vui cho nhau

  Ở thôn Trọng Đức (xã Quảng Vinh, Quảng Điền) có một gia đình hạnh phúc vì các thành viên biết mang đến niềm vui cho nhau. Đó là gia đình ông Nguyễn Ái.

 • Ngày 8/3: Mách nhỏ cánh mày râu cách chọn quà cho phái đẹp

  Ngày 8/3: Mách nhỏ cánh mày râu cách chọn quà cho phái đẹp

  Làm sao để chọn được những món quà ý nghĩa, phù hợp và mang lại niềm vui cho chị em là điều mà cánh mày râu quan tâm.

 • Trái tim người mẹ...

  Trái tim người mẹ...

  Đứa trẻ trai sơ sinh sứt môi hở hàm ếch bị người thân vứt bỏ. Một người phụ nữ Tà Ôi xót quá mang bé về nuôi, đêm nối đêm thức trắng chăm sóc bằng tất cả yêu thương của người mẹ.

 • Thị trường hoa và đồ lưu niệm trầm lắng ngày Lễ tình yêu 14/2

  Thị trường hoa và đồ lưu niệm trầm lắng ngày Lễ tình yêu 14/2

  Hôm nay 14/2 là ngày Lễ tình yêu, thị trường hoa tươi và hàng lưu niệm tại Thành phố Hồ Chí Minh trầm lắng hơn so với mọi năm.

 • Hoa hồng tăng giá "đột biến" trong dịp Lễ tình nhân 2016

  Hoa hồng tăng giá "đột biến" trong dịp Lễ tình nhân 2016

  Ngay từ sáng ngày 14/2, tại các khu vực chuyên kinh doanh hoa tươi cũng như nhiều tuyến đường trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, đã rực rỡ và lung linh màu sắc của những giỏ hoa hồng tươi thắm, nhằm phục vụ cho dịp Lễ tình nhân 2016.

 • 5 ý tưởng quà tặng Valentine có lợi cho sức khỏe người yêu

  5 ý tưởng quà tặng Valentine có lợi cho sức khỏe người yêu

  Bạn có thể đưa đối tác của mình đi massage thư giãn, cùng tham gia các hoạt động ngoài trời hay tự tay nấu một bữa tối lãng mạn, bổ dưỡng…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP