Đời sống Vào bếp

Hội thi “Bữa ăn dinh dưỡng gia đình”

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, sáng 5/3, Ban quản lý và Hội phụ nữ chợ Đông Ba tổ chức hội thi “Bữa ăn dinh dưỡng gia đình”.

  • Thực phẩm handmade “lên ngôi”

    Với nỗi lo về an toàn vệ sinh thực phẩm, người tiêu dùng đang tìm đến những sản phẩm chế biến handmade (làm thủ công).

  • Mách bạn cách làm thịt bò khô ngon

    Khác với cách làm thông thường, với kiểu này chỉ qua vài công đoạn đơn giản là bạn có ngay món thịt bò khô cay cay thơm thơm để dành ăn vặt rồi!

  • Mận hậu dầm - món ăn vặt của các chị em

    Món mận hậu dầm hấp dẫn vô cùng bởi vị chua cay mặn ngọt hài hòa; miếng mận giòn, không nhũn; thử một miếng lại muốn ăn thêm nhiều miếng nữa!

  • Thịt đông - Món ăn độc đáo ngày rét của miền Bắc

    (TTH) - Trong thú ẩm thực phong phú của người Việt, có một món ăn khá độc đáo, đó là thịt đông. Món ăn độc đáo ở chỗ là ăn khi đã để nguội lạnh, mà thường ăn vào những ngày đông giá hay lúc xuân sang.

  • Bé lớp 1 với ý tưởng tiết kiệm xăng độc

    (TTH) - Bố làm giám đốc, đi làm bằng ô tô tốn nhiều xăng lại gây ô nhiễm môi trường nên bé Phạm Thị Minh Anh, lớp 1E, Trường Tiểu học Khuơng Thượng (Đống Đa, Hà Nội) nghĩ ra ý tưởng thiết kế "ô tô chạy bằng sức gió".

  • Gan lợn tẩm hành chiên cùng rau củ

    (TTH) - Gan lợn được chế biến cùng hành tây, ớt chuông… sẽ mang lại cảm nhận vừa béo ngậy, thơm lừng vừa có vị ngọt tự nhiên rất dễ ăn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP