Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

25/01/2019 - 18:30

Đồng hành cùng người lao động có hoàn cảnh khó khăn

TTH.VN - Năm 2018, LĐLĐ TX. Hương Thủy đã phối hợp tổ chức “Tết sum vầy” cho công nhân các KCN phía nam; khánh thành và bàn giao 2 nhà "Mái ấm Công đoàn"; trao quà hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo…

Sáng 25/1, LĐLĐ thị xã Hương Thủy tổ chức trao quà tết cho đoàn viên, CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Dịp này, LĐLĐ thị xã đã trao 83 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng bằng tiền mặt, trong đó, Bộ Văn hóa & Thể thao 3 suất,  LĐLĐ tỉnh 20 suất, LĐLĐ thị xã 50 suất và 10 suất của ngân hàng BIDV.

Phần quà là niềm động viên đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp tết đến, xuân về

Trước đó, ngày 24/1, LĐLĐ thị xã cũng đã đến thăm, tặng quà cho công nhân, người lao động tại Công ty chế biến gỗ Minh An và Công ty TNHH viên nén năng lượng Thừa Thiên Huế.

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ TX. Hương Thuỷ phối hợp với UBMTTQ Việt Nam thị xã tổ chức chương trình trao “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” - Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Thông qua hỗ trợ của các tổ chức và cá nhân hảo tâm, Hội Chữ thập đỏ và UBMTTQ Việt Nam thị xã đã trao 100 suất quà, trị giá 44 triệu đồng đến các trường hợp là hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam ở các xã, phường: Thuỷ Tân, Thuỷ Phù, Thuỷ Lương và Phú Bài.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP