Giáo dục Giáo dục

18/03/2018 - 19:04

Dự án Hue Legend Tour đạt nhiều giải tại Dynamic toàn quốc

TTH.VN - Ngày 18/3, CLB Dynamic Trường ĐH Kinh tế - ĐH Huế cho biết, dự án Hue Legend Tour đã đạt nhiều giải thưởng tại cuộc thi Dynamic - Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai được tổ chức cùng ngày tại TP. Hồ Chí Minh.

Các thành viên dự án Hue Legend Tour nhận giải. Ảnh: ĐHKT

Theo đó, dự án này đạt giải dự án xuất sắc với phần thưởng 50 triệu đồng. Cùng với đó, CLB Dynamic Trường ĐH Kinh tế - ĐH Huế cũng “ẵm” luôn giải CLB xuất sắc với giải thưởng 100 triệu đồng. Ngoài ra, cá nhân thành viên CLB là Phạm Thị Mỹ Linh giành giải thưởng thủ lĩnh CLB xuất sắc với suất học bổng MBA trị giá 300 triệu đồng.

Hue Legend Tour là dự án hướng đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ, thông qua các tour du lịch độc đáo, xoáy sâu vào khai thác giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống xứ Huế với mức chi phí hợp lý. Dự án từng được Báo Thừa Thiên Huế nhắc đến trong bài viết “Du lịch đâu chỉ có đến và đi” (ngày 21/1/2018).

Được biết, Dynamic - Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai là cuộc thi lớn hàng đầu dành cho sinh viên khối ngành kinh tế đang nhận rất nhiều quan tâm từ các trường ĐH trên khắp cả nước. Điểm mới của cuộc thi năm nay là chọn tinh thần khởi nghiệp làm giá trị cốt lõi, tập trung phát triển các kỹ năng xây dựng và triển khai các dự án khởi nghiệp.

Tin, ảnh: P. Thành

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP