28/05/2018 - 15:38

Gần 60 học viên nhí tham gia chương trình “Chúng em làm chiến sĩ công an”

TTH.VN - Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”, ngày 28/5, tại thị xã Hương Trà, Ban Thường vụ Thị Đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh tổ chức lễ xuất quân chương trình “Chúng em làm chiến sĩ công an” năm 2018.

Các chiến sĩ nhỏ được phân về các tiểu đội của PX14

Tham gia chương trình từ 28/5- 1/6, gần 60 học viên là các em học sinh trong độ tuổi từ 9-15 - những chiến sĩ nhỏ sẽ được biên chế về các tiểu đội thuộc Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh (PX14). 

Hướng dẫn các em cách gấp chăn, màn

Các em sẽ trải qua 5 ngày huấn luyện sinh hoạt, ăn, ở tập trung với các hoạt động rèn luyện trong môi trường quân ngũ, giúp nâng cao hiểu biết, nhận thức của các em về truyền thống và phẩm chất của người chiến sĩ công an nhân dân; trang bị các kỹ năng sống, kỹ năng ứng phó và xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống hằng ngày, rèn luyện cho các em tính tự lập. Từ đó, giúp các em sống có ích, có trách nhiệm với gia đình và xã hội.

                                                      Tin, ảnh: Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP