Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

31/08/2019 - 07:42

LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG LẦN THỨ XI:

Giải Nhất thuộc về Công an tỉnh và huyện Phong Điền

TTH.VN - Sau những ngày diễn ra sôi nổi, Liên hoan Nghệ thuật quần chúng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XI do Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức đã bế mạc tối 30/8 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh. Đến dự có ông Nguyễn Thái Sơn, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn trao giải Nhất toàn đoàn bảng A cho Công an tỉnh

Thu hút sự tham gia của 22 đơn vị nghệ thuật quần chúng đến từ các huyện, thị xã, thành phố, các cơ quan, ban, ngành, doanh nghiệp, các đơn vị lực lượng vũ trang trong tỉnh, đây là liên hoan có chất lượng chuyên môn cao với nhiều đổi mới, đột phá, sáng tạo trong lựa chọn tiết mục, tổ chức lực lượng và dàn dựng chương trình.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, hầu hết các chương trình nghệ thuật quần chúng của các đơn vị, địa phương được tập trung đầu tư dàn dựng tốt, tạo nên một bức tranh đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc, với một không khí sôi động, hào hùng. Các đơn vị đã bám sát chủ đề của liên hoan, tập trung lựa chọn các tiết mục phù hợp để xây dựng chương trình.

Đó là những ca khúc, tiết mục về Đảng, về Bác Hồ kính yêu, về đề tài chiến tranh cách mạng, sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, về tình yêu đối với quê hương, đất nước…  

Kết quả, giải Nhất toàn đoàn bảng A (gồm các cơ quan, đơn vị) thuộc về đơn vị nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh; giải Nhất toàn đoàn bảng B (gồm các huyện, thị xã và thành phố Huế) thuộc về đơn vị nghệ thuật quần chúng huyện Phong Điền. Ban Tổ chức còn trao 9 giải A cho các tiết mục xuất sắc.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP