Thể thao Thể thao trong nước

28/04/2019 - 19:20

Giao lưu bóng đá giữa các cầu thủ U50 TP. Huế & U50 TP. Namyangju (Hàn Quốc) 

TTH.VN - Trong 2 ngày 27 & 28/4, buổi giao lưu bóng đá trong khuôn khổ Festival Nghề truyền thống Huế 2019 diễn ra tại Trung tâm TDTT TP. Huế, quy tụ những cựu cầu thủ U50 của TP. Huế và TP. Namyangju (Hàn Quốc).

Thi đấu trong bầu không khí vui tươi, hữu nghị, không đặt nặng thắng thua, bên cạnh cổ vũ cho phong trào bóng đá, buổi giao lưu còn là dịp để khán giả biết đến những cựu danh thủ nổi tiếng vào thập niên 80 của 2 thành phố.

Về phía TP. Huế, trong 4 trận đấu, khán giả có dịp chiêm ngưỡng những pha đi bóng đầy kỹ thuật của những chân sút nổi tiếng một thời, như: Nguyễn Đình Thọ, Nguyễn Ngọc Sau, Châu Phương Đàn, Nguyễn Văn Dấu…

Ngoài những trận đấu thắm tình hữu nghị, phía bạn cũng đã tặng Trung tâm những bộ đồng phục thể thao và một máy cắt cỏ nhằm phục vụ cho những trận đấu tại đây trong thời gian tới.

Thời gian qua, hai thành phố đã phát triển mối quan hệ hợp tác rất tốt đẹp trên nhiều phương diện, minh chứng là việc TP. Namyangju đã cử đoàn sang tham gia Festival Nghề truyền thống Huế 2019 cũng như những kế hoạch tặng, tài trợ các dự án cho Huế.

Một số hình ảnh tại những buổi giao lưu bóng đá giữa TP. Huế - TP. Namyangju:

Thị trưởng TP. Namyangju - ông Cho Kwang Hyan phát biểu và trao tặng máy cắt cỏ tại buổi giao lưu

Trong 2 ngày, 60 cầu thủ U50 của 2 thành phố tranh tài qua 4 trận bóng, mỗi trận 4 hiệp, mỗi hiệp 20 phút

Tuổi cao nhưng các cầu thủ 2 đội vẫn khá sung sức trong những pha tranh chấp

Phía bạn, không ít cầu thủ tuổi cao nhưng nhìn rất trẻ

Một pha vặn sườn đầy kỹ thuật của bạn

Các cựu cầu thủ của TP. Huế cũng có những pha đi bóng kỹ thuật không kém

Buổi giao lưu bóng đá là dịp góp phần thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa hai thành phố cũng như hai nước Việt Nam - Hàn Quốc

Hàn Đăng (thực hiện)

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP