Giáo dục Góc HS-SV

01/12/2018 - 13:39

Học sinh Hương Thủy kêu gọi bảo vệ môi trường

TTH.VN - Sáng 1/12 tại Trường THCS Phú Bài, học sinh đến từ 12 Trường THCS, TH&THCS trên địa bàn TX. Hương Thủy tham gia buổi giao lưu với chủ đề bảo vệ môi trường.

Một tiết mục văn nghệ lồng ghép nội dung bảo vệ môi trường 

Với 2 nội dung, gồm: Giao lưu giữa các đội tuyên truyền bảo vệ môi trường cùng chủ đề “Chung tay bảo vệ môi trường” và hội thi vẽ tranh “Vì một hành tinh xanh”, thông qua những tác phẩm, phần thi của mình, hơn 300 học sinh tham dự đã phần nào thể hiện khả năng hiểu biết, ý thức bản thân cũng như những hành động kêu gọi người thân, cộng đồng chung sức bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh bằng những hoạt động cụ thể, như: không vứt rác, xả thải bừa bãi, hạn chế sử dụng túi ni lông, khói bụi, tiếng ồn…

Ông Nguyễn Quang Bình – Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo TX. Hương Thủy đánh giá, những tiết mục của học sinh các trường tại buổi giao lưu được chuẩn bị công phu, nêu bật được ý nghĩa khi cùng chung tay bảo vệ môi trường, đồng thời nói lên được nhận thức của nhà trường và các em ngày càng cao trong việc bảo vệ hành tinh mình đang sống.

Buổi giao lưu văn nghệ, thi vẽ tranh kết thúc chiều cùng ngày.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP