Chính trị - Xã hội Xây dựng Đảng

30/08/2019 - 18:21

Hội nghị báo cáo viên bằng hình thức trực tuyến

TTH.VN - Chiều 30/8, tại Thành ủy Huế, các đại biểu tham dự hội nghị báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 9/2019 bằng hình thức trực tuyến do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì.

Tại hội nghị, lãnh đạo Bộ Ngoại giao đã thông tin đến đại biểu toàn quốc các vấn đề liên quan đến tình hình biển Đông thời gian gần đây; những nội dung cần thông tin, định hướng tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân trong tình hình hiện nay. Lãnh đạo Quân chủng Phòng không-Không quân đã thông tin đến việc xây dựng quân chủng Phòng không - Không quân cách mạng, chính quy, tinh nhệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; lãnh đạo Ban Tuyên giao Trung ương định hướng công tác tuyên truyền và kết luận hội nghị.

Kết thúc hội nghị, lãnh đạo Thành ủy Huế đã yêu cầu đội ngũ báo cáo viên Thành ủy, lãnh đạo các cơ quan ban ngành trên địa bàn TP. Huế bám sát chủ trương của các bộ, ngành để định hướng tuyên truyền nhằm thực hiện nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong tình hình mới.

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP