Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

17/08/2019 - 15:25

Bệnh viện Trung ương Huế:

Hội thi văn nghệ công nhân viên chức năm 2019

TTH.VN - Hưởng ứng các hoạt động hướng đến kỷ niệm 125 Ngày thành lập Bệnh viện (BV) Trung ương Huế, sáng 17/8, Công đoàn BV Trung ương Huế tổ chức hội thi văn nghệ công nhân viên chức năm 2019.

Một tiết mục được BGK đánh giá cao vì dàn dựng và đầu tư trang phục công phu

Tham gia hội thi có 45 đội với hơn 400 diễn viên không chuyên đến từ các khối công đoàn khoa phòng, trung tâm trực thuộc đơn vị, thể hiện 64 tiết mục với chủ đề  ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình người thầy thuốc, đất nước, con người Việt Nam. Hầu hết các tiết mục đều được dàn dựng công phu, có sự đầu tư về hình thức trang phục...

Điều cảm nhận rất rõ qua các tiết mục là ngoài tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, chăm sóc người bệnh, đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Huế còn là những nghệ sĩ thực thụ. Nhiều y, bác sĩ có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt giúp họ hiểu rõ hơn giá trị của cuộc sống. Chính điều này đã tạo động lực, giúp các y, bác sĩ nuôi dưỡng đam mê, yêu nghề, tận tâm với công việc, đồng hành cùng người bệnh chiến đấu, chiến thắng bệnh tật.

Phát biểu tại hội thi, GS.TS Phạm Như Hiệp, Giám đốc BV Trung ương Huế cho rằng, đây là một sân chơi giao lưu lành mạnh, giúp nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tôn vinh hình ảnh các y, bác sĩ đang ngày đêm hết lòng vì người bệnh.

Hội thi tiếp tục diễn ra trong chiều 17/8 và sẽ bế mạc trao giải cho các tiết mục xuất sắc vào sáng Chủ nhật 18/8.

Tin, ảnh: Minh Trường

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP