Giáo dục Tin tức giáo dục

02/06/2019 - 13:29

Hơn 1.600 sinh viên Trường ĐH Y Dược tham gia ngày hội tư vấn, tuyển dụng việc làm

TTH.VN - Sáng 2/6, Trường đại học (ĐH) Y Dược, ĐH Huế tổ chức ngày hội tư vấn, tuyển dụng việc làm cho sinh viên tốt nghiệp năm 2019.

Sinh viên Trường ĐH Y Dược, ĐH Huế tham gia ngày hội tư vấn, tuyển dụng việc làm

Chương trình có sự tham dự và trực tiếp tư vấn tuyển dụng của 65 đơn vị trên khắp cả nước, bao gồm: các sở y tế, tập đoàn, công ty y khoa, công ty dược phẩm, cơ sở đào tạo y tế, bệnh viện đa khoa, chuyên khoa và trung tâm y tế.

Tổng số nhu cầu tuyển dụng đợt này là 2.047 chỉ tiêu trên tổng số 1.666 sinh viên của 9 ngành đào tạo hệ chính quy (Y khoa, Răng – Hàm – Mặt, Y học dự phòng, Y học cổ truyền, Dược học, Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Y tế công cộng) dự kiến tốt nghiệp vào tháng 7 năm 2019 (chiếm tỷ lệ 122,86%). Một số đơn vị không hạn chế chỉ tiêu tuyển dụng.

Hoạt động nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan, đơn vị y tế tiếp cận tư vấn tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp năm 2019, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và lựa chọn vị trí việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Đây là hoạt động thường quy của nhà trường kể từ năm 2013 đến nay. Qua khảo sát cho thấy có đến 95,2% sinh viên tốt nghiệp của trường đã có việc làm sau 1 năm, có những ngành đạt tỷ lệ lên đến 100%.

Tin, ảnh: Phước Ly

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP