Giáo dục Tin tức giáo dục

11/11/2019 - 11:25

Hơn 100 cán bộ, giảng viên tham gia hội thảo tập huấn chuẩn đầu ra

TTH.VN - Sáng 11/11, tại Đại học (ĐH) Huế diễn ra hội thảo tập huấn về chuẩn đầu ra chương trình đào tạo định hướng theo AUN-QA và khung trình độ quốc gia. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Chương trình VLIR-IUC, do ĐH Huế phối hợp với các ĐH đối tác của Vương quốc Bỉ tổ chức.

TS. Phạm Thị Tuyết Nhung, chuyên gia về kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục chia sẻ tại hội thảo tập huấn

Trong 2 ngày (10 – 11/11), hơn 100 cán bộ, giảng viên từ nhiều cơ sở đào tạo thuộc ĐH Huế sẽ được trao đổi, chia sẻ về quy trình xây dựng và hoàn thiện chuẩn đầu ra cho các chương trình đào tạo được thống nhất trong toàn ĐH Huế, tiếp cận những lý thuyết và thực hành về chuẩn đầu ra chương trình đào tạo; lý thuyết và thực hành về ma trận, chuẩn đầu ra môn học.

Chuẩn đầu ra thể hiện mục tiêu đào tạo, trong đó bao gồm các nội dung và mức độ về kiến thức, kỹ năng, năng lực tự chủ và trách nhiệm. Thông qua hội thảo tập huấn nhằm giúp cho cán bộ, giảng viên hiểu được quy trình viết chuẩn đầu ra chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu các bên liên quan cũng như kiểm định chất lượng chương trình đào tạo, khung chuẩn quốc gia của Việt Nam và chính sách về chuẩn đầu ra của ĐH Huế…

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP