Giáo dục Tin tức giáo dục

18/05/2019 - 14:48

Hơn 300 ứng viên tham gia ngày hội nghề nghiệp

TTH.VN - Ngày 18/5, hơn 300 ứng viên đã tham gia ngày hội nghề nghiệp do Hệ thống trường quốc tế học viện Anh Quốc – UK Academy tổ chức tại TP. Huế.

Các ứng viên tham gia ngày hội tuyển dụng do UK Academy tổ chức 

Mục đích của ngày hội là tìm kiếm và phát triển đội ngũ quản lý, nhân viên, giáo viên cho UK Academy tại Huế. Tại ngày hội, các ứng viên đã thể hiện khả năng, kinh nghiệm làm việc của mình để thuyết phục lãnh đạo hệ thống. 

Bà Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Giám đốc Ban tổ chức – nhân sự Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã chia sẻ với các ứng viên về quy mô, tầm nhìn của Tập đoàn Nguyễn Hoàng nói chung và UK Academy nói riêng. Ngoài ra, các ứng viên còn được hiểu thêm cơ hội nghề nghiệp khi trở thành cộng sự tài năng của UK Academy. Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, UK Academy có hơn 400 cán bộ nhân viên, giáo viên với trình độ, tay nghề cao.

Hệ thống Trường quốc tế UK Academy là thành viên Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, với hệ thống liên cấp từ mầm non đến THPT. Trường là một trong những hệ thống giáo dục lấy nhân bản làm triết lý, cung cấp cho học sinh nền tảng phát triển toàn diện, từ học vấn, kỹ năng đến thể chất thông qua sự kết hợp của 9 chương trình.

Tin, ảnh: P. Thành

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP