Giáo dục Tin tức giáo dục

07/02/2018 - 07:23

Hơn 87 triệu đồng quà tết và học bổng cho các em học sinh Phú Vang

TTH.VN - Chiều 6/2, tại Nhà Văn hóa xã Phú Thượng, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Vang phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức chương trình “Vui Tết cho em” và Ngày hội “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Phú Vang” năm 2018.

Tại chương trình ban tổ chức đã trao tặng 72 suất học bổng và quà Tết cho 72 em học sinh nghèo học giỏi đến từ các trường tiểu học và THCS trên toàn huyện với tổng trị giá hơn 87 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí được trích từ quỹ nuôi heo đất của các Liên Đội trên địa bàn huyện và sự hỗ trợ của các đơn vị, cá nhân như: Báo Thiếu niên Tiền phong, Hội Chữ thập đỏ huyện, chị Lê Thị Thùy Trang – doanh nhân ở Tp. Hồ Chí Minh.

Tặng học bổng và quà Tết cho các em học sinh

Ngoài ra, các em còn được giao lưu gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm với các khách mời là những  học sinh và thầy cô giáo đạt nhiều thành tích tiêu biểu trong dạy và học; thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Bác Hồ, về quê hương đất nước.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm khuyến khích, động viên chia sẻ cùng các em đội viên, nhi đồng biết vượt qua khó khăn để đạt có thành tích xuất sắc trong học tập.

Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP