Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

31/05/2019 - 12:45

Hương Trà, Phong Điền: Tặng quà cho các em thiếu nhi nhân ngày 1/6

TTH.VN - Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 31/5, UBND thị xã Hương Trà đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế (TTYT) thị xã và các em thiếu nhi tại Cơ sở Bảo trợ Xã hội Hoa Sen phường Hương Hồ.

Tặng quà cho bệnh nhi tại Trung tâm Y tế Hương Trà

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các em, đồng thời, trao 40 suất quà bao gồm bánh kẹo và sữa, trị giá mỗi suất 170.000 đồng cho các bệnh nhi đang điều trị tại TTYT thị xã Hương Trà và tặng 1 phần quà trị giá 1,2 triệu đồng cho các em thiếu nhi tại Cơ sở Bảo trợ xã hội Hoa Sen (hiện đang nuôi dưỡng 23 trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa).

Đây là những phần quà ý nghĩa và là sự động viên, tiếp thêm nghị lực cho các bệnh nhi sớm vượt qua bệnh tật và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều cùng ngày, UBND huyện Phong Điền cùng các phòng, ban đã tổ chức 2 đoàn đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế  - Cơ sở 2 và Trung tâm y tế huyện Phong Điền.

Tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm y tế huyện Phong Điền

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Phong Điền đã đến từng giường bệnh để thăm hỏi sức khỏe và hoàn cảnh gia đình của các em; đánh giá cao nỗ lực của tập thể đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế - Cơ sở 2 và Trung tâm y tế huyện Phong Điền trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân và mong muốn đội ngũ cán bộ, y bác sĩ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác chăm sóc, điều trị cho người bệnh, nhất là với các cháu nhỏ.

Đoàn đã trao 164 suất quà gồm sữa và tiền mặt, mỗi suất quà  trị giá 100 ngàn đồng cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế - Cơ sở 2 và Trung tâm y tế huyện Phong Điền.  

Tin, ảnh: Liên Minh, Hải Huế

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP