Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

19/04/2019 - 06:21

Kêu gọi chia sẻ khó khăn với gia đình có 2 con nhỏ tử vong vì đuối nước

TTH.VN - Đến 21 giờ tối 18/4, Đảng ủy, chính quyền, Nhân dân xã Phong Hải (Phong Điền) vẫn đang tiếp tục đến thăm, động viên, chia sẻ những khó khăn, đau thương, mất mát đối với gia đình có 2 người con tử vong do đuối nước.

Gia đình lo hậu sự cho 2 em nhỏ 

Ông Hoàng Văn Sửu, Chủ tịch UBND xã Phong Hải cho biết, người dân và chính quyền địa phương đang đứng ra kêu gọi cộng đồng giúp đỡ kinh phí lo hậu sự cho các nạn nhân.

2 nạn nhân là cháu Trương Mai H.N. (SN 2011), học sinh lớp 2 và em của N. là Trương G.B. (SN 2013), học mẫu giáo - đều là con của vợ chồng anh Trương Văn Đ. trú thôn Hải Đông, xã Phong Hải.

Trước đó, vào khoảng 15 chiều 18/4, N. và B. tự dắt nhau ra bờ biển ở thôn Hải Đông chơi đùa mà gia đình không hay biết. Trong lúc vui chơi, 2 cháu nhỏ này bị sóng lớn tràn vào cuốn trôi.

Đến khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, người dân trong thôn phát hiện 2 cháu bé này đã tử vong do đuối nước, thi thể dạt vào bờ biển.

Được biết, gia đình anh Trương Văn Đ. khó khăn. Bản thân anh Đ. làm nghề thợ xây còn vợ anh bị tàn tật.

Như vậy, chỉ trong 1 ngày (18/4), trên địa bàn tỉnh có đến 3 trường hợp trẻ em bị tử vong do đuối nước.

Cùng ngày, tại xã Phú Thuận (Phú Vang) lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể em Nguyễn Văn T. (11 tuổi), trú thôn An Dương, học sinh lớp 4. Em T. tử vong trong lúc tắm biển.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP