Kinh tế Khởi nghiệp

01/07/2019 - 11:41

Khai giảng chương trình đào tạo khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho sinh viên

TTH.VN - Hoạt động này được Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học (ĐH) Huế tổ chức vào sáng 1/7 dành cho sinh viên các trường ĐH, cao đẳng và trung cấp tại Huế.

TS. Hoàng Kim Toản, Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo ĐH Huế giới thiệu thông tin chương trình đào tạo cho sinh viên

Chương trình đào tạo lần này gồm 3 khóa, được tổ chức vào thời gian khác nhau là 1 - 4/7; 5 - 8/7 và khóa thứ ba vào ngày 16 – 19/7. Mỗi lớp có 35 học viên. Chương trình đào tạo do các chuyên gia hàng đầu về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Việt Nam giảng dạy, trong đó có 4 chuyên gia là huấn luyện viên, chuyên gia tư vấn đổi mới sáng tạo của chương trình đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan.

Chương trình đào tạo gồm nhiều nội dung: Tổng quan về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, kích hoạt đội nhóm, khởi nghiệp tinh gọn, xây dựng mô hình kinh doanh, khảo sát tìm hiểu vấn đề của khách hàng, nhân sự khởi nghiệp… Ngoài đào tạo lý thuyết và kỹ năng, sinh viên cũng được thực hành một số nội dung.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP