Kinh tế Xây dựng - Giao thông

26/04/2019 - 15:12

Khai trương đường bay mới Đà Nẵng – Huế bằng thủy phi cơ

TTH.VN - Sáng 26/4, tại Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài (Hương Thủy), Tập đoàn Thiên Minh (TMG) và hãng hàng không Hải Âu tổ chức khai trương đường bay ngắn Đà Nẵng - Huế bằng thủy phi cơ.

Đến dự lễ khai trương có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương.

Tập đoàn Thiên Minh (TMG) và hãng hàng không Hải Âu đã tổ chức khai trương đường bay ngắn Đà Nẵng - Huế bằng thủy phi cơ

Theo hãng hàng không Hải Âu, hành trình chuyến bay sẽ khởi hành tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Phú Bài và ngược lại. Các chuyến bay sẽ kéo dài 40 phút, đã bao gồm bay ngắm các điểm nổi tiếng của thành phố trước khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Phú Bài và sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Du khách cũng có thể chọn các hành trình chỉ gồm bay ngắm cảnh 30 phút ở Đà Nẵng hoặc Huế. Có mặt trong hành trình này là chiếc Cessna Grand Caravan 208B-EX, sức chứa tối đa 12 hành khách, một trong những máy bay một động cơ mạnh nhất, an toàn nhất trong ngành hàng không.

Cũng theo hãng hàng không Hải Âu, chặng bay Đà Nẵng – Huế và ngược lại là một sự thay thế tuyệt vời thay cho các phương tiện đường bộ. Chuyến bay sẽ đưa du khách đi qua những điểm đến ven biển đẹp nhất của Việt Nam, bao gồm đèo Hải Vân, được mô tả là một trong những con đường ven biển đẹp nhất thế giới.

Chuyến bay ngắm cảnh ở Huế sẽ có các điểm nổi bật của thành phố và ven biển, bao gồm các khu vực Đại nội, Hoàng thành Huế và đầm Phá Tam Giang.

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương ghi nhận và đánh giá cao Tập đoàn Thiên Minh (TMG) và Hàng không Hải Âu triển khai đường bay ngắn Đà Nẵng - Huế bằng thủy phi cơ. Đây là sự kiện nhằm đẩy mạnh hoạt động dịch vụ, du lịch của miền trung nói chung và địa bàn tỉnh nói riêng nhằm quảng bá hình ảnh của địa phương đến với du khách bằng một cách tiếp cận mới.

Tin, ảnh: Hà Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP