04/09/2018 - 14:32

Khánh thành công trình măng non “Sân chơi và vườn rau cho em”

TTH.VN - Sáng 4/9, tại Trường mầm non Hồng Thái, Huyện đoàn A Lưới phối hợp với Chi đoàn Công ty cổ phần Thuỷ Điện miền Trung tổ chức khánh thành công trình măng non “Sân chơi và vườn rau cho em”, mang lại niềm vui cho hàng trăm em học sinh nơi đây trong năm học mới.

Đây là công trình măng non thứ 2 trong năm do Huyện đoàn A Lưới phối hợp thực hiện

Công trình được khánh thành trên diện tích gần 350m2 gồm các hạng mục: Đổ đất tạo mặt bằng sân vườn, sân chơi trong nhà với hệ thống đồ chơi  phong  phú đa dạng, sân chơi ngoài trời, sân bóng cho trẻ và vườn rau cho trường... Tổng trị giá của công trình này là hơn 80 triệu đồng và huy động ngày công của hơn 100 lượt đoàn viên thanh niên xã Hồng Thái, A Ngo và Chi đoàn Công ty cổ phần thủy điện miền Trung.

Niềm vui của các em nhỏ khi có sân chơi mới

Tại lễ khánh thành, ban tổ chức đã trao 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng cây rau giống cho Trường mầm non Hồng Thái.

Anh Lê Thanh Tường, Phó Bí  thư Huyện đoàn A Lưới cho biết, đây là công trình măng non “Sân chơi và vườn rau cho em” thứ 2 trong năm do Huyện đoàn A Lưới phối hợp thực hiện.Trước đó Huyện đoàn cũng đã phối hợp với Tổng công ty điện lực Miền Trung khánh thành một công trình “Sân chơi và vườn rau cho em” tại Trường mầm non Đông Sơn với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Tin, ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP