Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

11/05/2018 - 15:12

Khen thưởng các tập thể và cá nhân đi đầu trong học tập làm theo Bác

TTH.VN - Chiều 11/5, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đợt này, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh vinh dự có 9 đảng viên đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là sự cống hiến to lớn của các đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng; là những tấm gương đảng viên tiêu biểu để các thế hệ đảng viên, quần chúng trong toàn Đảng bộ Khối học tập, noi gương.

Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Lê Hữu Hùng trao hoa chúc mừng các đảng viên 

Sau 2 năm thực hiện Chỉ thị 05, việc học tập, làm theo Bác trong các tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh có sức lan tỏa mạnh mẽ; ngày càng xuất hiện những tập thể, cá nhân điển hình. Việc học tập Bác trở thành công việc tự giác, thường xuyên của mỗi đơn vị, doanh nghiệp, nhất là người đứng đầu cấp ủy, cán bộ, đảng viên và người lao động.

Những đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng 

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các tổ chức Đảng và đảng viên, người lao động, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã trao giấy khen cho 12 tập thể và 18 cá nhân tiêu biểu, đi đầu trong việc học tập và làm theo Bác.

Dịp này, cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp cũng đã nghe UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn truyền đạt những sự kiện nổi bật thời sự trong nước, quốc tế thời gian qua.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP