Giáo dục Tin tức giáo dục

03/12/2017 - 18:13

Khoa Giáo dục Mầm non giành giải Nhất toàn đoàn Hội thi Nghiệp vụ sư phạm

TTH.VN - Sau 10 ngày diễn ra, chiều 3/12, tại Trường đại học (ĐH) Sư phạm – ĐH Huế, Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp trường lần thứ X – năm 2017 chính thức khép lại với giải Nhất toàn đoàn thuộc về khoa Giáo dục Mầm non.

Phần thi của khoa Sư phạm Vật lý trong sáng 3/12

Hội thi được tổ chức từ ngày 23/11, thu hút sinh viên của 12 đơn vị (mỗi khoa một đoàn) tham gia. Các đơn vị trải qua nhiều phần thi: thiết kế giáo án và tổ chức dạy học, thuyết trình, thiết kế và tổ chức các hoạt động giáo dục, chào hỏi và xử lý tình huống sư phạm, phần thi tài năng.

Đây là hoạt động được tổ chức hai năm một lần. So với những lần trước, hội thi năm nay có sự thay đổi về nội dung, trong đó, hai nội dung thuyết trình, thiết kế và tổ chức các hoạt động giáo dục lần đầu được thêm mới.

Năm nay, các đơn vị đều có sự đầu tư kỹ lưỡng về đạo cụ, trang phục 

Kết thúc hội thi, ban tổ chức (BTC) đã trao giải Nhất toàn đoàn cho khoa Giáo dục Mầm non; giải Nhì toàn đoàn thuộc về hai khoa Giáo dục tiểu học và Tâm lý Giáo dục; giải Ba toàn đoàn thuộc về ba khoa là Sư phạm Sinh học, Sư phạm Vật lý và Sư phạm Địa lý. Ngoài ra, BTC cũng trao các giải khuyến khích toàn đoàn, giải thưởng các phần thi và giải cho cổ động viên.

Theo ban tổ chức, mục đích của hội thi là thúc đẩy và duy trì thường xuyên các hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm để nâng cao trình độ hiểu biết sư phạm, tăng cường các khả năng học tập, nâng cao các kỹ năng thực hành – xử lý tình huống sư phạm.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP