Giáo dục Tin tức giáo dục

02/12/2018 - 12:57

Khoa học vui cùng LEGO Robotics

TTH.VN - Sáng 2/12, Trung tâm Lego Rubotics Hue phối hợp với Trường tiểu học Lý Thường Kiệt tổ chức ngày hội STEM “Khoa học vui cùng LEGO Robotics”.

Học sinh được giới thiệu về mô hình Voi Lego Ev3

Ngày hội đã thu hút đông đảo phụ huynh, học sinh của Trường tiểu học Lý Thường Kiệt.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao kiến thức về khoa học và công nghệ, giúp học sinh tiểu học tiếp cận với các vấn đề thực tiễn, mang đến sân chơi học tập hấp dẫn và phong phú cho học sinh.

Đồng thời, khuyến khích các em  tìm tòi về khoa học, cung cấp kiến thức để từ đó vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống; phát triển các kỹ năng làm việc nhóm, năng lực giải quyết vấn đề, năng lực phân tích và kỹ năng giao tiếp thông qua các thử thách nhóm trong lớp học.

Học sinh trải nghiệm kính thực tế ảo không gian 3 chiều

Tại đây, các học sinh được giới thiệu về bộ công cụ LEGO Education WEDO 2.0 và Ipad do Lego Robotics Hue trang bị. Ngoài ra, còn được giới thiệu các nội dung như, cùng Roverlego chinh phục không gian, thiên nhiên kỳ thú cùng Lego Robotics, Vật lý siêu gần gũi, Kỹ thuật siêu đơn giản, Trải nghiệm khu công nghệ cao, Thí nghiệm khoa học siêu thú vị, LEGO EV3 MINDSTORM – Cơ sở của trí thông minh nhân tạo.

Tin, ảnh: L.Thọ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP