Giáo dục Tuyển sinh

21/06/2017 - 21:46

Khoảng 93% thí sinh làm thủ tục dự thi.

TTH - Chiều 21/6, tại 32 điểm thi thuộc cụm thi tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức phổ biến quy chế thi, lịch thi, các vấn đề liên quan đến thủ tục thi và điều chính các sai sót (nếu có) cho thí sinh (TS).

Thống kê nhanh từ phòng Khảo thí, Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết, khoảng 93% TS có mặt trong buổi làm thủ tục dự thi. Nhiều điểm thi có tỷ lệ TS đến làm thủ tục cao như THPT Hương Trà (100%), THPT Nguyễn Sinh Cung (100%) THPT An Lương Đông (99%).

Cán bộ tại điểm thi phổ biến quy chế thi cho TS tại điểm thi Trường THCS Nguyễn Chí Diểu

Không khí làm thủ tục ở tất cả các điểm trường diễn ra trật tự, nghiêm túc. Lực lượng tình nguyện viên được phân bố đều ở các điểm thi đã tư vấn, trợ giúp nhiều thông tin cho thí sinh và người nhà. Trong buổi chiều làm thủ tục dự thi cũng không xảy ra tình trạng ách tắt giao thông.

Ngày mai (22/6), các TS chính thức bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Buổi sáng, TS thi môn ngữ văn theo hình thức tự luận với thời gian làm bài 120 phút; buổi chiều thi môn toán theo hình thức trắc nghiệm (90 phút). Năm nay, môn ngữ văn có 12.562 TS đăng ký dự thi, trong khi đó môn toán có 13.032 TS đăng ký dự thi.

Phúc – Giang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP