05/01/2019 - 11:47

Khởi động chương trình “Tình nguyện mùa Xuân”

TTH.VN - Sáng 5/1, tại UBND xã Xuân Lộc (huyện Phú Lộc), Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh tổ chức lễ ra quân chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2019.

Tặng chăn ấm cho người nghèo

Lễ ra quân diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như tặng 10 suất học bổng mỗi suất 500.000 đồng, tặng 20 chăn ấm, tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc cho 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Lộc.

Anh Hoàng Vĩnh Phú, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh cho biết: “Ngoài các hoạt động tại lễ ra quân, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà cho thanh niên công nhân làm việc trong đêm giao thừa, trẻ em điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế trong dịp tết nguyên đán. Đồng thời tổ chức ngày hội “Nắng ấm mùa Xuân”, ngày hội “Hiến máu tình nguyện Chủ nhật đỏ” nhằm hỗ trợ, giúp đỡ người dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh đón Tết Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấm”.

Khám bệnh miễn phí cho người dân Xuân Lộc

Chương trình “Xuân tình nguyện” tiếp tục khẳng định vai trò của Hội LHTN Việt Nam trong việc vận động, kết nối các nguồn lực của các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân. Để chương trình thu được kết quả tốt nhất, anh Hoàng Vĩnh Phú kêu gọi sự hưởng ứng tích cực, nhiệt tình của các cấp bộ Đoàn, Hội, của đông đảo cán bộ, hội viên, thanh niên và các tổ chức thành viên của Hội LHTN Việt Nam. Đồng thời kêu gọi sự phối hợp hỗ trợ của các ban, ngành, tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. 

Tin, ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP